Bóng đá nam SEA Games 30: HLV Park Hang Seo khẳng định chiến đấu từng trận một

HLV các đội tại bảng B chụp ảnh lưu niệm. Ảnh: Vũ Anh Tú

Bóng đá nam SEA Games 30: HLV Park Hang Seo khẳng định chiến đấu từng trận một

Chủ Nhật, 24/11/2019 15:31 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trận đấu đầu tiên bao giờ cũng rất quan trọng và HLV Park Hang Seo khẳng định ở buổi họp báo trưa 24/11 là U22 Việt Nam sẽ cố gắng hết sức mình để giành chiến thắng.
...
Lịch thi đấu SEA Games 30: Xem trực tiếp bóng đá U22 Việt Nam ở kênh truyền hình nào?

Lịch thi đấu SEA Games 30: Xem trực tiếp bóng đá U22 Việt Nam ở kênh truyền hình nào?

Lịch thi đấu SEA Games 30: Xem trực tiếp bóng đá U22 Việt Nam trên VTV6, VTV5, VTV2. Lịch thi đấu bóng đá nam SEA Games 2019. Bảng B: U22 Việt Nam, U22 Thái Lan, U22 Indonesia, U22 Việt Nam, U22 Lào, U22 Singapore, U22 Brunei.
Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá nam SEA Games 2019:
* 15h00 ngày 25/11, Việt Nam vs Brunei (bảng B, VTV6)
* 15h00 ngày 25/11, U22 Malaysia vs U22 Myanmar (bảng A, VTV2)
* 19h00 ngày 25/11, Philippines vs Campuchia (bảng A, VTV6)
HLV Park Hang Seo (U22 Việt Nam)
"U22 Việt Nam ở vào bảng B nhiều hơn 1 đội so với bảng A. Mặt cỏ nhân tạo cũng sẽ gây ra nhiều khó khăn. Đây sẽ là thách thức với mỗi đội bóng. Tất cả đều có sức mạnh riêng và chắc chắn sẽ là những trận đấu không dễ dàng. Chúng tôi sẽ phải tập trung cho từng trận đấu, có thể sẽ phải thay đổi rất nhiều. Tuy nhiên, U22 Việt Nam sẽ cố gắng làm tốt nhất những gì có thể trong từng trận đấu một.
Chúng tôi đã chuẩn bị chu đáo, vì trận đấu đầu tiên ở một giải đấu luôn rất quan trọng. Chúng tôi sẽ cố gắng để giành chiến thắng.
Chúng tôi là những huấn luyện viên bận rộn. Chúng tôi không thể thu xếp thời gian đến đây chỉ để trả lời một câu hỏi rồi chụp hình là xong. Vui lòng cho chúng tôi thêm thời gian.
Tôi dự tính không đưa những cầu thủ chủ chốt ở trận đấu đầu tiên với Brunei vì họ cũng đã thi đấu liên tục trong thời gian qua, từ giải VĐQG cho đến các trận của ĐTQG. Thể trạng, tinh thần của họ chưa hoàn toàn hồi phục.
Sau trận đấu với Brunei, U22 Việt Nam còn nhiều trận đấu khác nữa. Nên chúng tôi dự tính là như vậy. Tùy theo tình hình trận đấu hay giải đấu mà U22 Việt Nam sẽ có sự thay đổi sao cho phù hợp”. 
.
HLV Akira Nishino (U22 Thái Lan)
"Đây là lần đầu tiên tôi dự SEA Games. Bảng B là bảng đầu rất khó khăn. Tôi sẽ cố gắng hết mình vì U22 Thái Lan cũng như sự phát triển bóng đá Đông Nam Á.
Tôi có quan hệ tốt đẹp với HLV Park Hang Seo từ trước. Tôi tôn trọng ông ấy vì đó là một HLV giỏi. Tôi cũng muốn nói lời xin lỗi vì hành động của trợ lý ở vòng loại World Cup. 
Nhiệm vụ của tôi là giúp cho cầu thủ U22 Thái Lan thi đấu tốt nhất có thể nhưng như những gì các bạn biết đấy, Thái Lan phải tập ở ngoài đường phố tối qua. Đội Timor Leste thì phải ngủ ngoài sân bay. Tôi nghĩ công tác tổ chức thực sự có vấn đề".
HLV Sundramoorthy (U22 Lào) 
"Chúng tôi rơi vào một bảng đấu khó khăn. U22 Lào bị đánh giá dưới cơ nhưng sẽ thi đấu hết mình để có thể gây bất ngờ ở vòng bảng".
----------
Tại khách sạn Century Park (Manila Philippines), các HLV của bảng A và B của môn bóng đá nam SEA Games 30 sẽ trả lời báo chí. Vào lúc 11h00 (theo giờ Việt Nam), các đội của bảng A là Philippines, Malaysia, Myanmar, Campuchia, Timor Leste trả lời trước.
Vào lúc 11h45 (theo giờ Việt Nam), các đội của bảng B là Việt Nam, Lào, Brunei, Thái Lan, Indonesia, Singapore trả lời. 
U22 Việt Nam nằm ở bảng B, lần lượt gặp Brunei (ngày 25/11), Lào (28/11), Indonesia (1/12), Singapore (3/12) và Thái Lan (5/12).
 
Lâm Chi (tổng hợp)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay