(TT&VH Online) - Tin đồn nối tiếp tin đồn. Dù đã có tới 8 tân binh nhưng không có vẻ gì là chiến dịch tuyển quân của Juve trong mùa Hè 2010 sẽ dừng lại. Chiếu theo những gì mà báo chí Italia loan tải mỗi ngày thì 1 tuần còn lại của "phiên chợ" mùa Hè vẫn là quá đủ để "Lão phu nhân" thanh lý hoặc lấy vào một hay một vài cầu thủ nữa.
Có 3 điểm nóng được tờ Tuttosport nhắc đến hôm nay là cuộc tìm kiếm một trung vệ, một hậu vệ trái và Trezeguet. Chúng ta bắt đầu từ "sát thủ" người Pháp. Tương lai của Trezeguet cũng giống như một bộ phim nhiều tập mà diễn biến nội dung của các tập là không dễ đoán đối với người xem.
Trezeguet lại trở thành tâm điểm của những tin đồn chuyển nhượng, Ảnh Getty
Từ khoảng 3 năm nay những tin đồn liên quan tới chuyện Trezeguet có thể rời Juve để gia nhập một đội bóng nào đó bắt đầu xuất hiện khá thường xuyên. Nhưng đến giờ này anh vẫn còn ở lại. David vẫn còn 1 năm hợp đồng với Juve mà nếu để đến mùa Hè sang năm thì lúc đó Juve không thu được một xu nào nếu có bán anh cho CLB nào đó. Muốn thu lại ít tiền thì Juve phải bán Trezeguet bây giờ.
Từ Tây Ban Nha, Zaragoza ngỏ ý muốn mượn Trezeguet trong vòng 1 năm nhưng đề nghị này có vẻ không làm Juve hứng thú. Lại có tin là đội bóng Italia muốn dùng Trezeguet để đặt vấn đề với Atletico Madrid đem Forlan ra trao đổi. Từ nước Anh, có tin nói là Liverpool muốn dùng hai cầu thủ của họ là hậu vệ trái Insua và trung vệ người Hy Lạp Kyrgiakos để đối lấy Trezeguet. Đó chính xác là 2 vị trí mà Juve vẫn đang rất cần người nhưng 2 "mặt hàng" mà "The Kop" đề nghị cũng chưa chắc đủ sức hấp dẫn để Juve nhập cuộc. Ngoài vấn đề chuyên môn thì còn một lí do khác ở đây là Juve vẫn muốn duy trì bản sắc Italia nên việc dùng "hàng ngoại" chỉ rất hạn chế.
Liên quan tới vị trí hậu vệ trái thì có tin nói là Juve và Milan tính trao đổi Grosso-Kaladze. Gần như chắc chắn đây chỉ là tin đồn không hơn không kém vì một vụ trao đổi như vậy (nếu diễn ra) có lẽ không có lợi gì cho cả Juve lẫn Milan vì cả Grosso lẫn Kaladze đều đã cao tuổi, chậm chạp và nói chung là đều không có được sự chắc chắn cần thiết vào thời điểm này. Một lựa chọn khác cho Juve ở vị trí hậu vệ trái được tờ Gazzetta dello Sport nhắc đến là Salvatore Bocchetti.
Đối với vị trí trung vệ thì ngoài Kyrgiakos còn có 2 cái tên khác được báo giới Italia đồn thổi là Martin Demichelis của Bayern Munich và Barzagli của Wolfsburg. Tuy nhiên trong 2 ý tưởng này thì Barzagli được xem là lựa chọn khả thi hơn vì anh là người Italia và lại từng có thời gian làm việc với HLV Del Neri trong khi Demichelis dù đa năng (đá cả trung vệ lẫn tiền vệ phòng ngự) nhưng là người Argentina nên vẫn không thuộc diện "ưu tiên' tuyển mộ của Juve.
Tiền đạo nhập tịch Nguyễn Xuân Son đã chia sẻ thông điệp đầy ý nghĩa đúng vào ngày 30/4/2025, kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.
Thanh Thúy vừa chân ướt chân ráo trở lại Việt Nam sau khi kết thúc thi đấu ở giải Châu Á cùng VTV Bình Điền Long An đã có hành động cao đẹp vì cộng đồng.
Mãn nhãn, tự hào, xúc động… là cảm xúc của nhiều người dân, du khách sau khi trực tiếp xem buổi Lễ kỷ niệm diễu binh, diễu hành 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2025) diễn ra ở Thành phố Hồ Chí Minh sáng 30/4.
"Cùng tôi viết tiếp câu chuyện hoà bình/ Nhìn quê hương sáng tươi trong bình minh/ Nhìn ánh nắng chiếu rực rỡ Quốc kỳ tung bay phấp phới..." - lời ca khúc hơn 2 tỷ lượt nghe trên mạng xã hội như một minh chứng cho sự lan toả tinh thần yêu nước, niềm tự hào "Nước Việt Nam là một, dân tộc Việt Nam là một".
Nhằm tri ân, tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân, du khách trong nước và quốc tế đến viếng Lăng Bác, UBND thành phố Hà Nội phối hợp với Bộ Tư lệnh Bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh tổ chức chương trình tặng quà trong các dịp lễ lớn của năm 2025.
Ngày 30/4/2025, hòa trong không khí hào hùng của dân tộc, tại Hà Giang hàng chục ngàn du khách trong và ngoài nước nườm nượp đến với mảnh đất nơi địa đầu Tổ quốc để khám phá, du lịch, trải nghiệm.
Link xem trực tiếp bóng đá CAHN vs PSM Makassar (19h30, 30/4) – Thethaovanhoa.vn cập nhật diễn biến trực tiếp bóng đá, kết quả trận CAHN vs PSM Makassar thuộc bán kết lượt về ASEAN Shopee Cup diễn ra hôm nay.
Ngày 30/4, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã làm việc với Ngô Nguyễn Thanh Ngân (sinh năm 2002) cùng bạn trai Lê Hồng Phúc (sinh năm 2001) về hành vi đăng tải clip có nội dung sai sự thật nhằm mục đích câu view, câu like trên mạng xã hội Tiktok gây chú ý trong những ngày qua.
Link xem trực tiếp bóng đá Barcelona vs Inter Milan (02h00, 1/5): Thethaovanhoa.vn cập nhật các link trực tiếp trận Barcelona vs Inter Milan thuộc bán kết lượt đi Champions League.
Hòa chung bầu không khí trong nước đang tưng bừng tổ chức kỷ niệm 50 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2025), những người con Việt Nam đang sống, làm việc và học tập tại Bắc Kinh (Trung Quốc) cảm nhận niềm vui khi được sống trong hòa bình và tự hào quê hương đất nước mình đang không ngừng phát triển; đồng thời cũng không quên những hy sinh bằng cả xương máu của thế hệ đi trước, để đất nước được độc lập, có được tiềm lực và cơ đồ như ngày nay.
Sau Đại hội Đảng lần thứ VI (1986), công cuộc Đổi mới được khởi xướng, đưa Việt Nam bước vào giai đoạn cải cách sâu rộng về cơ chế quản lý kinh tế và mở rộng quan hệ quốc tế.
Lễ kỷ niệm, diễu binh, diễu hành 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước trong sáng 30/4 lịch sử là sự kiện chính trị trọng đại của đất nước, là dịp để toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ôn lại lịch sử hào hùng của dân tộc trong cuộc kháng chiến trường chinh chống giặc ngoại xâm thống nhất đất nước.
Những ngày tháng Tư, cả nước rộn ràng kỷ niệm 50 năm Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước – dấu mốc lịch sử thiêng liêng, in đậm trong tâm trí mỗi người dân Việt.
Từ thực tiễn ở Thành phố Hồ Chí Minh, có thể thấy nơi đây luôn hội tụ, thể hiện rõ nét nhất tinh thần và sức mạnh của đoàn kết. Đó là đoàn kết trong Đảng, trong hệ thống chính trị và các tầng lớp nhân dân, cùng với đó là nơi thể hiện rõ tinh thần hòa hợp dân tộc.
Từ tinh thần của Đại thắng mùa Xuân 1975 và làm tròn sứ mệnh lịch sử trong thời đại mới, Thành phố Hồ Chí Minh đã phát huy tính năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, tạo ra những dấu ấn lịch sử quan trọng, góp thêm tư liệu thực tiễn sinh động vào công cuộc xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước.
Ngày 30/4/2025, từ sáng sớm nhiều người dân Hà Nội xuống phố hoà chung không khí kỷ niệm kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2025).
Trong không gian nghệ thuật đặc biệt của chương trình Mùa xuân thống nhất, ca sĩ Hòa Minzy và dàn Anh trai vượt ngàn chông gai đã tạo nên những khoảnh khắc đầy ấn tượng với khán giả.
Khi các chiến sĩ đến gần cả tuyến phố như vỡ òa, nhiều người đưa tay chào, gọi to trong phấn khích, nhiều người rưng rưng xúc động. Các chiến sĩ vừa đi đều bước, vừa mỉm cười, gật đầu, vẫy tay chào người dân hai bên đường.
Lễ kỷ niệm, diễu binh, diễu hành 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2025) cấp quốc gia do Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Quốc hội, Chủ tịch nước, Chính phủ, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức trọng thể từ 6 giờ 30 phút ngày 30/4, tại TP HCM