Truyền thông Trung Quốc thất vọng khi đội nhà hòa Singapore và xếp dưới Thái Lan, nguy cơ bị loại hiện ra

21/03/2024 22:33 GMT+7 | Bóng đá 24h

CĐV và truyền thông Trung Quốc đã chỉ trích thầy trò HLV Ivankovic sau trận hòa 2-2 trước ĐT Singapore.

CĐV Trung Quốc thất vọng khi đội nhà hòa Singapore và xếp dưới Thái Lan

ĐT Trung Quốc đã hòa 2-2 trước ĐT Singapore ở trận đấu diễn ra tối nay (21/3). Trong hiệp 1, ĐT Trung Quốc dẫn trước 2-0 nhờ công của Wulei. Tuy nhiên sang hiệp 2, ĐT Singapore tạo bất ngờ lớn khi ghi 2 bàn thắng ở các phút 53 và 81 nhờ sự tỏa sáng của Ramli và Mahler.

Truyền thông Trung Quốc thất vọng khi đội nhà hòa Singapore và xếp dưới Thái Lan, nguy cơ bị loại sớm hiện ra - Ảnh 2.

ĐT Trung Quốc hòa 2-2 trước ĐT Singapore

Đây là kết quả thất vọng với ĐT Trung Quốc bởi họ có thứ hạng cao hơn nhiều so với ĐT Singapore. ĐT Trung Quốc đang đứng hạng 88 thế giới còn Singapore đứng hạng 156 trên BXH FIFA.

"Liệu Pep Guardiola có phải là HLV duy nhất vào lúc này có thể cứu ĐT Trung Quốc không?", một CĐV Trung Quốc bình luận trên diễn đàn Hupu.

Truyền thông Trung Quốc thất vọng khi đội nhà hòa Singapore và xếp dưới Thái Lan, nguy cơ bị loại sớm hiện ra - Ảnh 3.

ĐT Trung Quốc đang đứng dưới ĐT Thái Lan

Một CĐV Trung Quốc khác viết: "Bất lợi cho ĐT Trung Quốc khi ĐT Thái Lan sẽ gặp ĐT Singapore ở vòng đấu cuối. Khi đó, Singapore chắc chắn đã bị loại và huấn luyện viên hai bên đều là người Nhật Bản. Nếu đội tuyển Trung Quốc thua Thái Lan và sau đó thua Hàn Quốc với tỷ số đậm ở lượt trận cuối cùng, ĐT Trung Quốc sẽ đối mặt viễn cảnh bị loại".

"Ngay cả Singapore cũng không thể thắng nổi", một CĐV khác ngao ngán viết.

Tờ 163 của Trung Quốc viết: "Trước trận đấu này, trận đấu khác cùng bảng chứng kiến bất ngờ xảy ra. ĐT Hàn Quốc bị Thái Lan cầm hòa 1-1 trên sân nhà. Kết quả là tình hình của ĐT Trung Quốc trở nên tồi tệ hơn. Sau 3 vòng đấu, Hàn Quốc xếp thứ nhất với 7 điểm. ĐT Thái Lan đang đứng thứ 2 và xếp trên ĐT Trung Quốc do hơn chỉ số phụ dù cả 2 cùng có 4 điểm. Như vậy, ĐT Trung Quốc muốn đi tiếp phải giành 6 điểm trước Singapore và Thái Lan ở 2 trận kế tiếp. Nếu không việc bỏ lỡ vòng loại cuối World Cup không phải là chuyện đùa nữa".

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm