Xem 'Người ấy là ai' tập 11: Trấn Thành chặt chém Hương Giang khiến fan ôm bụng cười

Thứ Sáu, 28/06/2019 20:21 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Những màn chặt chém của MC Trấn Thành như vỗ vào mặt Hoa hậu Hương Giang trong tập 11 Người ấy là ai? lên sóng tối nay (28/6) trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2.
Tập 10 'Người ấy là ai': Biết chàng trai theo đuổi mình, Lê Lộc trao vẫn hoa cho người khác

Tập 10 'Người ấy là ai': Biết chàng trai theo đuổi mình, Lê Lộc trao vẫn hoa cho người khác

Tập 10 Người ấy là ai? lên sóng tối qua (21/6) trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2 mang đến giây phút khó quên cho dàn cố vấn và khán giả khi chứng kiến quyết định khó khăn đến từ nữ chính - diễn viên Lê Lộc.
Với sự góp mặt của dàn cố vấn: Hương Giang, Trúc Nhân, Vũ Cát Tường, Tuấn Trần, tập 11 Người ấy là ai có sự xuất hiện của 5 chàng trai vô cùng lịch lãm. Khi nhận xét về một chàng trai, Hương Giang nói: "Tóm lại, cái cây xanh xanh thì lá cũng xanh, chim đậu trên cành chim hót líu lo, đó đo là đó đo, đỏ!" - sau đó Nữ hoàng LGBT bất ngờ giơ bảng màu đỏ.
Màn nhận xét khiến tất cả các cố vấn đứng hình. Trúc Nhân thắc mắc: "Giang nói gì vậy anh?" và Trấn Thành đáp: "Nó điên đó, đừng quan tâm, nó điên rồi!".
Tiếp đó, trong phần "cân đong đo đếm", bị Hương Giang thẳng thừng "vỗ mặt", MC Trấn Thành cũng không chịu thua: "Em có thêm một chữ, đấy là chữ V, biết gì không? Vô duyên!".
(Clip: Trấn Thành vẫn chê Hương Giang vừa điên vừa vô duyên)
Mặc dù chẳng ngại xát muối vào lòng nhau, nhưng những màn đối đáp của Trấn Thành - Hương Giang lại đem tới tiếng cười sảng khoái không thể thiếu của Người ấy là ai?
Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*