Tối nay, ca sĩ Minh Hằng lại ‘chấm’ Bước nhảy hoàn vũ

Thứ Bảy, 08/02/2014 10:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bên cạnh 3 “ghế nóng” quen thuộc, ca sĩ Minh Hằng - quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2012  sẽ là “chiếc ghế” thứ 4 của Bước nhảy hoàn vũ trong đêm thi tối nay (8/2) tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TPHCM, trực tiếp trên VTV3 – Đài THVN.
Với chủ đề Đêm nhạc Rock, các nghệ sĩ – thí sinh của chương trình đang ráo riết tập luyện cho các phần thi trong liveshow 4.

Minh Hằng
Cặp đôi Ốc Thanh Vân – Atanas sẽ đối đầu với cặp đôi Hoàng Mập – Gabi. Ốc Thanh Vân chọn điệu nhảy Rumba lãng mạn cùng ca khúc của Diane Waren. Còn Hoàng Mập chọn điệu Jive sôi động cùng ca khúc ngày Tết quen thuộc của nhạc sĩ Từ Huy.
Thuy Thủy cùng bạn nhảy Daniel hóa thân thành hai thân cây cuối cùng trong khu rừng cháy trên nền ca khúc của Klaus Meine và Rudolf Schenker.
Cặp đôi Trà My và Nikolay hóa thân thành một cô gái làng chơi đang cố quyến rũ một chàng trai say rượu trong điệu nhảy Cha cha cha cùng ca khúc của Lady Gaga.

Trà My và bạn nhảy
Cặp Ngân Khánh - Kristian sẽ so tài  với Tim - Vicky. Ngân Khánh sẽ biến thành một cô gái siêu quậy, Tim sẽ trở thành một võ sĩ quyền anh tài năng.
Hai cặp đôi thi đấu cuối cùng là Diễm My – Kosta và Hữu Long – Elena. Diễm My sẽ thể hiện câu chuyện của một cô gái bước vào thế giới. Còn với Hữu Long vào vai một chàng trai bị lạc mất người yêu trong chuyến du lịch trên đảo hoang...
Bên cạnh các phần thi đầy hấp dẫn của các thí sinh, liveshow 4 Bước nhảy hoàn vũ còn mang tới một sự đặc biệt ở tiết mục mở màn cùng lời chúc “Mã đáo thành công” dịp đầu năm mới.
Hoa Chanh
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi