Những pha ‘rùng rợn’ 3 mùa ‘Got Talent’ Việt

Thứ Hai, 12/01/2015 13:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Chương trình Tìm kiếm tài năng - Vietnam’s Got Talent sắp kết thúc mùa 3 sau đêm bán kết 4 diễn ra tối qua (12/1, trên VTV3) khi một thí sinh uống nhầm axit và phải đi cấp cứu!
Trước đó Vietnam’s Got Talent mùa đầu tiên từng gây sốc với các chiêu trò “rùng rợn” như: Nhảy trên thủy tinh, chọc giáo vào ngực, nuốt sống cá kèo... Tuy nhiên, những màn “sơn đông mãi võ” này đã bị BGK từ chối thẳng thừng ngay. Nhưng đến mùa 2, mùa 3, những chiêu trò lặp lại như: nuốt kiếm, nuốt rắn lục, khoan mũi, đâm xuyên cơ thể… vẫn được BGK cho vào bán kết, rồi được khán giả bình chọn vào chung kết vì… hấp dẫn!
Cùng điểm lại những màn gây “sốc” của Got Talent Việt.
* Nhảy trên thủy tinh, chọc giáo vào ngực...
Với thân hình không vạm vỡ, nhưng bằng nội công phi thường, thí sinh 19 tuổi Lê Nhật Anh đã nhảy trên thủy tinh, chọc giáo vào ngực, và nhờ người đập gạch sau lưng mà không bị làm sao...
Clip màn thi của Lê Nhật Anh:

* Nuốt cá kèo sống
Chứng kiến chàng trai 17 tuổi Nguyễn Hoàng Tú lần lượt bắt từng con cá kèo vẫn còn ngoe nguẩy, giãy giụa trong bình thủy tinh rồi thản nhiên đưa lên miệng nuốt chửng, nhiều khán giả đã hét toáng lên, không dám nhìn. Còn giám khảo thì vội nhấn chuông cho dừng tiết mục. Khi được hỏi về cảm giác sau khi nuốt xong những con cá kèo sống, Nguyễn Hoàng Tú nói: “Khoảng 5 phút sau, con cá kèo mới hết vùng vẫy trong… bụng tôi”.
Clip màn nuốt cá kèo:

* Trò khoan mũi, nuốt rắn rợn người
Thí sinh Nguyễn Văn Hoàng đã khiến khán giả và giám khảo kinh ngạc bởi khả năng ngoài khả năng của người bình thường: nuốt kiếm, nuốt rắn lục và khoan mũi. Để mang đến những tiết mục thót tim đáng sợ này, Nguyễn Văn Hoàng đã phải đổ rất nhiều mồ hôi, công sức và thậm chí cả máu. 
Clip tiết mục của Nguyễn Văn Hoàng:

* Móc mắt kéo nước
Là màn trình diễn giật gân nhất là của thí sinh Huỳnh Thanh Tuấn. Thí sinh này đã móc những sợi xích sắt vào 2 mắt, vào cổ và 2 tay xuyên qua da thịt để nâng 5 xô nước đầy lên. Tiết mục được nhà đài khuyến cáo không làm theo này là kết quả của rất nhiều năm khổ luyện của thí sinh này.
Clip màn móc mắt kéo nước:


* Những màn diễn “sinh tử” của kungfu Lý Bằng
Võ sư Lý Bằng tham dự Got Talent mùa 2 với nhiều tiết mục như: giữ chậu sành trên đầu, làm cong hanh thép bằng đầu; để các học trò dùng gậy đập vào lưng, đầu, bụng... và đặc biệt là dùng một cây kim xuyên thủng một tấm kính hay một bể cá... và từng vào chung kết Got Talent mùa 2.
Clip phần thi chung kết Got Talent mùa 2 của Lý Bằng:

* Đến "quái kiệt" Bảo Cường vào chung kết Got Talent 2014
Tham gia Vietnam's Got Talent cả 3 năm từ 2011 - 2012 và 2014 với nhiều tiết mục mạo hiểm khiến khán giả khiếp vía như: Trên nền nhạc bài hát Dòng máu Lạc hồng, nhóm thực hiện các tiết mục xiếc độc đáo trong sự ngỡ ngàng, sợ hãi và trầm trồ thán phục của người xem. Nhóm còn biểu diễn 7 tiết mục liên hoàn trong bán kết Vietnam’s Got Talent mùa 3 gồm: xỏ rắn lục vào mũi và kéo ra ở miệng; đóng đinh dài 12cm vào mũi; nuốt kéo; xích móc vào mi mắt và nhấc 2 xô nước... và dành quyền lọt thẳng vào chung kết của Vietnam's Got Talent 2014. Bảo Cường cho biết, số các tiết mục biểu diễn liên hoàn của anh sẽ không dừng lại ở con số 8, mà anh sẽ sớm biểu diễn với 9, 10 tiết mục...

An Như
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*