Lịch phát sóng Chung kết xếp hạng 'Solo cùng Bolero 2018' trên THVL1

Lịch phát sóng Chung kết xếp hạng 'Solo cùng Bolero 2018' trên THVL1

Thứ Hai, 28/01/2019 22:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đêm Chung kết xếp hạng của "Solo cùng Bolero 2018" sẽ lên sóng 21h tối nay (28/1) trên kênh THVL1. "Solo cùng Bolero" hiện được phát sóng trên kênh THVL1 vào mỗi thứ Hai hàng tuần.
Khán giả có thể xem trực tiếp chương trình TẠI ĐÂY 
Chú thích ảnh
Trong đêm thi tối nay, Tú Tri sẽ thể hiện ca khúc Nhớ người yêu, với phần dàn dựng của đạo Minh Nhật (Quán quân Kịch cùng Bolero 2018) và sự hỗ trợ của nghệ sĩ Vũ Thanh và diễn viên/ca sĩ Minh Luân
Chú thích ảnh
Huỳnh Gia Đạt sẽ thể hiện ca khúc "Mưa rừng" với sự kết hợp nhiều bản phối khác nhau trong cùng 1 bài hát. Tiết mục được dàn dựng bởi đạo diễn Vũ Trần và có sự góp mặt của Quán quân Duyên dáng Bolero Mỹ Ngọc
Chú thích ảnh
Tối nay, Lâm Quốc Khải sẽ thể hiện ca khúc Ai cho tôi tình yêu với phần dàn dựng của đạo diễn Ngọc Duyên và sự hỗ trợ của ca sĩ Trương Diễm (Á quân Duyên dáng Bolero)
Phân đoạn nhỏ phần trình diễn của Huỳnh Gia Đạt đêm thi tối nay
Solo cùng Bolero là cuộc thi ca hát tương tác truyền hình thực tế chuyên về dòng nhạc Bolero. Qua 4 mùa thi, chương trình đã phát hiện được nhiều giọng ca triển vọng, hiện thực hóa ước mơ của nhiều bạn trẻ trên toàn quốc và đã làm thay đổi không ít cuộc đời.
Chú thích ảnh
Mạnh Nguyên - Quán quân "Solo cùng Bolero" mùa 4
Để đánh dấu chặng đường 5 năm, Ban tổ chức chương trình quyết định gia tăng giải thưởng cho Quán quân của chương trình năm nay.
Ngoài 150 triệu đồng tiền mặt, tân Quán quân sẽ được BTC thực hiện 1 liveshow hoành tráng trên THVL với sự góp mặt của nhiều khách mời là các Quán quân của chương trình, cùng các ca sĩ nổi tiếng.
Sau vòng Sơ tuyển tại 4 khu vực trên cả nước, chương trình bước vào vòng Bán kết và Chung kết. 
"Solo cùng Bolero" đã bước sang mùa thứ 5
Trong vòng Bán kết, 30 thí sinh sẽ được chia thành từng nhóm 10 người thi đấu tại mỗi tập. 10 thí sinh được chia thành 5 cặp, mỗi cặp thi đối kháng trực tiếp với nhau. Sẽ có 1 ca sĩ hỗ trợ cho từng cặp thí sinh. Mỗi cặp thí sinh và ca sĩ hỗ trợ sẽ hát chung trong 1 ca khúc hit của ca sĩ đó. Các ca sĩ hỗ trợ sẽ chọn thí sinh hát tốt hơn trong cặp của mình và tặng 1 điểm cộng cho thí sinh đó.
VIDEO: Người đẹp Bình Thuật Như Ý sẽ kết hợp cùng Trọng Khương trong chủ đề Yêu của đêm thi tối nay
Đêm Chung kết xếp hạng của Solo cùng Bolero 2018 sẽ bắt đầu lên sóng tối nay (28/1) trên kênh THVL1. 
Xem trực tiếp Solo cùng Bolero TẠI ĐÂY
Con trai Chế Linh thi hát Bolero ở tuổi U50

Con trai Chế Linh thi hát Bolero ở tuổi U50

Vượt qua hàng ngàn thí sinh trên cả nước, con trai của nam danh ca Chế Linh đã có mặt trong top 30 của vòng bán kết Solo cùng Bolero 2018.
Bảo Chi. Ảnh & clip: BTC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI