H'Hen Niê, Kiều Loan cùng Xuân Bắc, Cát Tường đi tìm 'Chân ái'

Thứ Bảy, 19/09/2020 15:56 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 1 gameshow Chân ái 2020 dành cho những người độc thân muốn tìm kiếm một nửa để đi đến hôn nhân phát sóng ngày 20/9/2020 trên kênh VTV3 với sự dẫn dắt của 2 MC Xuân Bắc và Cát Tường. 
Xuân Bắc làm 'ông tơ' gameshow 'Chân ái 2020'

Xuân Bắc làm 'ông tơ' gameshow 'Chân ái 2020'

Sau khi hé lộ việc diễn viên Cát Tường sẽ đảm nhận một vai trò đặc biệt, gameshow Chân ái 2020 cũng hé lộ thông tin danh hài Xuân Bắc sẽ làm MC của chương trình.
Trong đó,  Xuân Bắc - Cát Tường lần đầu kết hợp làm MC, hứa hẹn sẽ mang đến không ít tiếng cười giải trí bằng cách dẫn dắt, tung hứng duyên dáng. 
Chân ái, Chân ái tập 1, VTV3, Xuân Bắc, Cát Tường, H'Hen Niê, Kiều Loan
Cát Tường - Xuân Bắc
Bên cạnh đó, Chân ái còn quy tụ dàn cố vấn thanh tâm vô cùng ấn tượng. Trong tập 1, hoa hậu H’Hen Niê và á hậu Kiều Loan xinh đẹp sẽ đồng hành cùng người chơi, đưa ra những nhận xét, ý kiến cũng như quan điểm về tình yêu và cả về hai anh chàng đang tham dự trong chương trình để hai cô gái có sự cân nhắc lựa chọn. 
Tuy là người trẻ nhưng hai nàng hậu lại có những suy nghĩ thấu đáo và sâu sắc và đồng cảm cùng các người chơi, thấu hiểu họ như những người bạn thực sự để giúp họ nhìn nhận đối phương khách quan nhất.
Chân ái, Chân ái tập 1, VTV3, Xuân Bắc, Cát Tường, H'Hen Niê, Kiều Loan
H’Hen Niê và Kiều Loan
H’Hen Niê được khán giả yêu quý vì sự chân thành và vẻ đẹp mộc mạc, vì vậy nàng hậu sẽ thay cô gái và chàng trai đang không thấy mặt nhau nhìn thấu những trạng thái cảm xúc, vui buồn, thậm chí là sự chân thành và ấm áp trong ánh mắt để giúp đôi bên yên tâm hơn về lựa chọn của mình có thực sự đúng đắn. 
Á hậu Kiều Loan đoạt vương vị khi còn khá trẻ vì vậy bên cạnh việc hỗ trợ tác thành các cặp đôi, cô còn muốn có thêm giải nghiệm và nhiều góc nhìn hơn trong cuộc sống.
Hoài An. Ảnh: NSX
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI