Cát Tường làm 'bà mối' gameshow 'Chân ái'

Thứ Năm, 02/07/2020 20:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Gameshow Chân ái 2020 với sự xuất hiện của "bà mối" Cát Tường hứa hẹn sẽ tạo nên những bất ngờ trong việc mai mối, se duyên người chơi với nhau. 
Game show nội - trứng đang chọi đá

Game show nội - trứng đang chọi đá

Chỉ trong vài năm trở lại đây, các chương trình thi thố trên truyền hình theo format ngoại đã đánh bật gần hết những chương trình format nội.
Nhắc tới Cát Tường khán giả nhớ ngay nữ diễn viên từng đóng vai trong các bộ phim như: Đồng tiền xương máu, Cô gái xấu xí, Huyền thoại tím...
Bên cạnh đó, nữ diễn viên Cát Tường còn sở hữu chất giọng hay và là một MC có tài. Đặc biệt, gần đây cái tên "bà mối" Cát Tường đã trở thành quen thuộc đối với các khán giả Việt trong các gameshow truyền hình thực tế về hẹn hò. Cát Tường dần được coi là "bà mối" mát tay se duyên, tác hợp cho nhiều cặp đôi.
Chính vì vậy, sự xuất hiện của Cát Tường trong tại Chân ái 2020 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị và hấp dẫn.

Cát Tường, Bà mối Cát Tường, Gameshow Chân ái 2020, Chân ái, Cát Tường show  hẹn hò mới, cát tường, game hẹn hò chân ái, Cát Tường se duyên. Xem Cát tường show chân ái
Diễn viên Cát Tường
Với mong muốn tìm kiếm và kết nối để giúp đỡ các bạn trẻ độc thân tìm được 1 nửa phù hợp, Chân ái 2020 không chỉ là show truyền hình "mai mối" đưa đến trải nghiệm thực tế về tình yêu khi quyết định nên đôi mà còn gửi gắm thông điệp giá trị sâu sắc thông qua những chia sẻ chân thành đến từ các nhân vật chính và khách mời.
Chương trình Chân ái 2020 dành cho những người độc thân từ 18 tuổi trở lên, thực sự nghiêm túc muốn tìm kiếm người bạn đời của mình dự kiến lên sóng vào tháng 8/2020.
Hoài Ngọc
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên