BTV Anh Tuấn, Long Vũ 'đối chất' nhau ở ‘Cuộc hẹn cuối tuần’

Thứ Sáu, 08/10/2021 19:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hai BTV Anh Tuấn, Long Vũ liên tục "đối chất" nhau,  “đá xoáy” đối phương, đối đầu kịch tính trong Cuộc hẹn cuối tuần tập 13 lúc 20h00 thứ Bảy ngày 9/10 trên VTV3.
Vân Dung - Quang Thắng thành đại gia, không ngừng 'tố' nhau ở 'Cuộc hẹn cuối tuần'

Vân Dung - Quang Thắng thành đại gia, không ngừng 'tố' nhau ở 'Cuộc hẹn cuối tuần'

Làm khách mời trong Cuộc hẹn cuối tuần, cặp nghệ sĩ hài Quang Thắng - Vân Dung diện đồ lịch lãm, sang trọng, đóng vai chủ một nhà hàng làm ăn phát đạt và một đại gia bất động sản mới nổi, kể về quyết định từ giã nghề diễn để… lên đời.
Tuy nhiên, cả hai lại kết hợp “cực ngọt” khi trình bày các ca khúc nổi tiếng của The Beatles. Dù đối đầu với nhau, hai đội của BTV Long Vũ – BTV Anh Tuấn đã mang đến một không khí sôi động, gợi nhớ lại các ca khúc đã làm nên tên tuổi của nhiều ban nhạc nổi tiếng trong và ngoài nước các thập kỷ trước. 
Cuộc hẹn cuối tuần, Cuộc hẹn cuối tuần tập 13, Anh Tuấn, Long Vũ, Vân Dung, VTV3
BTV Anh Tuấn và Long Vũ 
Trong chương trình, các giọng ca Tùng John, Lê Ngọc Sơn, Nguyễn Hoàng Phương, Lê Quảng Hà - những "cây âm nhạc" của các trường Đại học ở Hà Nội những năm 90 sẽ khuấy động sân khấu với chùm ca khúc nổi tiếng trên các sân khấu âm nhạc sinh viên thời đó.   
Chú thích ảnh
Ca sĩ Tùng John
Đan xen các phần trình bày là cuộc “tán gẫu” bất tận của những người bạn thân thiết nhiều năm về thời thanh niên đầy ắp kỷ niệm, ký ức “bụi bặm” của các sinh viên được xếp hàng “cá biệt”, trào lưu âm nhạc học đường những năm 80-90, sự tiếp nối của nhiều dòng nhạc xưa trong đời sống âm nhạc hiện đại hay điểm chung kết nối họ bên cạnh tình yêu mãnh liệt với The Beatles.
Cuộc hẹn cuối tuần, Cuộc hẹn cuối tuần tập 13, Anh Tuấn, Long Vũ, Vân Dung, VTV3
Hai đội chơi trong Cuộc hẹn cuối tuần
Bên cạnh sức hút của các bản nhạc bất hủ, Cuộc hẹn cuối tuần tập 13 còn có màn trình diễn ngọt ngào Nồng nàn Hà Nội.
Cùng với đó, sự trở lại của lớp ôn thi đại học cấp tốc dành cho mẹ con nghệ sĩ Vân Dung – Thái Dương với các “thầy giáo” Duy Nam, Hà Trung, Mạnh Dũng hứa hẹn tiếp tục mang đến những tràng cười sảng khoái cho khán giả.
Tràn ngập âm nhạc và sự gắn kết, Cuộc hẹn cuối tuần tập 13 sẽ tiếp tục níu chân khán giả trong khung giờ quen thuộc 20h00 thứ Bảy ngày 9/10 trên  kênh VTV3.
Tiểu Phong
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi