• Vụ bỏ quên học sinh lớp 4 trên xe ô tô ở Hà Nội: Chấn chỉnh quy trình đưa đón học sinh

  Vụ bỏ quên học sinh lớp 4 trên xe ô tô ở Hà Nội: Chấn chỉnh quy trình đưa đón học sinh
  11/06/2020 15:30

  Sau vụ một học sinh lớp 4 Trường Tiểu học Nam Từ Liêm (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) bị bỏ quên trên xe ô tô, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Nam Từ Liêm đã yêu cầu các nhà trường rà soát, quản lý các hình thức đến trường của học sinh, đồng thời nâng cao sự phối hợp cùng gia đình để nắm bắt quản lý học sinh ngay từ đầu giờ học.

 • Vụ bé trai Trường Gateway tử vong: Hoàn tất điều tra vụ án

  Vụ bé trai Trường Gateway tử vong: Hoàn tất điều tra vụ án
  07/12/2019 08:26

  Ngày 6/12, Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) vừa hoàn tất điều tra vụ bé Lê Hoàng Long (6 tuổi, học sinh lớp 1 Tokyo Trường Tiểu học Gateway) tử vong trong ô tô, xảy ra năm tháng trước.

 • Trước ngày 7/1/2020, kết thúc điều tra vụ bé trai tử vong trên xe đưa đón học sinh của Trường Tiểu học Gateway, Hà Nội

  Trước ngày 7/1/2020, kết thúc điều tra vụ bé trai tử vong trên xe đưa đón học sinh của Trường Tiểu học Gateway, Hà Nội
  19/11/2019 20:50

  Chiều 19/11, ông Đinh Minh Tảo (Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân quận Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết: Viện Kiểm sát nhân dân quận Cầu Giấy đã ra Quyết định gia hạn thời hạn điều tra vụ án bé trai tử vong trên xe đưa đón học sinh của Trường Tiểu học Gateway. Quyết định này gia hạn điều tra trong 2 tháng, từ ngày 7/11/2019 đến ngày 7/1/2020. Theo quyết định gia hạn, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Cầu Giấy phải hoàn tất kết luận điều tra trước ngày 7/1/2020.

 • Kết quả giám định: Bé trai trường Gateway tử vong do suy hô hấp, sốc nhiệt 

  Kết quả giám định: Bé trai trường Gateway tử vong do suy hô hấp, sốc nhiệt 
  27/08/2019 21:57

  Giám định pháp y chính thức cho thấy, cháu Lê Hoàng L. tử vong là do suy hô hấp, tuần hoàn sốc nhiệt trong không gian giới hạn. Thời gian tử vong từ 9 đến 12 tiếng, tính từ thời điểm khám nghiệm tử thi là 0h30 ngày 7/8/2019, tức là cháu bị chết ngạt trong ô tô.

 • Thông tin đồn đoán lái xe trường Gateway tự tử trên mạng xã hội là vô căn cứ

  Thông tin đồn đoán lái xe trường Gateway tự tử trên mạng xã hội là vô căn cứ
  20/08/2019 07:29

  Liên quan đến những thông tin trên một số trang mạng xã hội đồn đoán lái xe của trường Gateway là ông Đỗ Quý Phiến đã tử vong, chiều 19/8, Trung tá Trần Văn Hóa, Phó trưởng CAQ Cầu Giấy, Hà Nội khẳng định: "Cho đến thời điểm này, Cơ quan cảnh sát điều tra - CAQ Cầu Giấy chưa nhận được bất cứ thông tin nào từ gia đình ông Phiến nói về lái xe này như những thông tin đồn đoán ác ý trên mạng xã hội".

 • Kỹ năng thoát hiểm khi trẻ bị bỏ quên trong ô tô

  Kỹ năng thoát hiểm khi trẻ bị bỏ quên trong ô tô
  08/08/2019 07:34

  Trẻ em cần được nhà trường và cha mẹ dạy về những kỹ năng cần thiết để biết cách tự vệ và tăng khả năng sống sót khi bị bỏ quên trong xe ô tô đóng kín cửa.

 • Con trẻ ngạt trên xe hơi, ngạt trong dòng nước

  Con trẻ ngạt trên xe hơi, ngạt trong dòng nước
  07/08/2019 15:59

  Sự việc đau lòng xảy ra, cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra và sẽ xử lý nghiêm người vi phạm dẫn đến vụ tai nạn. Những người có liên quan sẽ phải đối mặt với hình phạt nếu cơ quan chức năng xác định trách nhiệm rõ ràng. Nhưng cháu bé đã không thể trở về...

 • Vụ học sinh Trường Tiểu học Quốc tế Gateway tử vong: Khởi tố vụ án Vô ý làm chết người

  Vụ học sinh Trường Tiểu học Quốc tế Gateway tử vong: Khởi tố vụ án Vô ý làm chết người
  07/08/2019 15:15

  Trưa 7/8, tại trụ sở UBND quận Cầu Giấy (Hà Nội), trong buổi cung cấp thông tin cho báo chí về vụ một học sinh của Trường Tiểu học Quốc tế Gateway tử vong, đại diện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Cầu Giấy cho biết, cơ quan này đã ra quyết định khởi tố vụ án Vô ý làm chết người, theo Điều 128 - Bộ luật hình sự.

 • Phụ huynh trường Gateway hoang mang

  Phụ huynh trường Gateway hoang mang
  07/08/2019 14:42

  Tiếp tục thông tin liên quan đến vụ việc 1 em học sinh lớp 1 tử vong do bị bỏ quên trên xe bus của trường Gateway. Sau vụ việc, sáng nay trường học này vẫn tổ chức dạy học và đưa đón học sinh bình thường. Tuy nhiên, vụ việc vẫn khiến phụ huynh bất ngờ và hoang mang.

 • Vụ việc cháu bé 6 tuổi tử vong trên xe ô tô Trường Quốc tế Gateway: Khởi tố vụ án Vô ý làm chết người

  Vụ việc cháu bé 6 tuổi tử vong trên xe ô tô Trường Quốc tế Gateway: Khởi tố vụ án Vô ý làm chết người
  07/08/2019 14:13

  Gia đình anh Sơn có mặt ở Bệnh viện E để chờ kết luận cuối cùng về nguyên nhân tử vong của cháu L. Đại diện Trường quốc tế Gateway cũng xin lỗi gia đình và thừa nhận giáo viên của trường đã để quên bé L trên xe ô tô khi đưa bé đến trường.

 • Vụ học sinh tử vong vì nhà trường bỏ quên trên xe ô tô: Khởi tố vụ án

  Vụ học sinh tử vong vì nhà trường bỏ quên trên xe ô tô: Khởi tố vụ án
  07/08/2019 14:11

  Cái chết của bé trai 6 tuổi với nguyên nhân ban đầu là bị bỏ quên trên xe ô tô đưa đón đến Trường quốc tế Gateway (Quận Cầu Giấy, Hà Nội) ngày 6/8 đang khiến dư luận bàng hoàng, đau xót.

 • Vụ cháu bé 6 tuổi tử vong trên xe ô tô: Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội yêu cầu làm rõ vụ việc

  Vụ cháu bé 6 tuổi tử vong trên xe ô tô: Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội yêu cầu làm rõ vụ việc
  07/08/2019 07:51

  Tối 6/8, ngay khi nhận được thông tin về vụ việc một học sinh Trường Quốc tế Gateway (phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy) tử vong trên xe ô tô vì bị bỏ quên sau khi được giáo viên đón đến trường, ông Phạm Xuân Tiến, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cho biết, đã chỉ đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy phối hợp với nhà trường và các cơ quan chức năng làm rõ vụ việc; đồng thời quan tâm động viên, hỗ trợ gia đình lo tổ chức tang lễ cho cháu bé chu đáo.