Kết quả bóng đá SLNA 1-1 Đà Nẵng: Chủ nhà bị cầm chân đáng tiếc trong ngày mở màn

03/02/2023 17:56 GMT+7 | Trực tiếp Bóng đá

Tiếp đón "kỳ phùng địch thủ" Đà Nẵng trên sân nhà, các cầu thủ SLNA đã thể hiện được nhiều ưu thế hơn so với đối phương. Đoàn quân của HLV Phan Thanh Hùng chơi lấn lướt hơn so với Đà Nẵng trong suốt hiệp 1.

SLNA sớm cụ thể hóa những cơ hội đã tạo ra trong hiệp 1 bằng bàn thắng của cầu thủ trẻ Trần Nam Hải. Xuất phát từ tình huống tấn công bên phía biên phải, Nam Hải phối hợp với "lão tướng" Trọng Hoàng và tung ra cú sút hiểm hóc tung lưới thủ thành Đà Nẵng.

Tuy nhiên, chỉ một thoáng mất tập trung đã khiến SLNA phải trả giá. Sau khi nhận bàn thua, các cầu thủ Đà Nẵng đã chủ động tràn lên phần sân đối phương. Họ ngay lập tức gỡ hòa nhờ tình huống đánh đầu chuẩn xác của Hà Minh Tuấn.

Sang hiệp hai, thế trận của các cầu thủ Đà Nẵng đã có phần được cải thiện nhờ vào sự linh hoạt hơn ở tuyến giữa. Dù vậy, các cầu thủ SLNA vẫn là những người tạo ra nhiều cơ hội hơn.

Tình huống đáng chú ý nhất ở hiệp hai thuộc về các cầu thủ SLNA. Trong một tình huống tấn công, Hồ Văn Cường thoát xuống ở đáy biên tung ra đường căng ngang loại bỏ thủ thành của Đà Nẵng - người vừa có tình huống bỏ khung thành lao ra cản phá. Ở bên trong, Trọng Hoàng nhận bóng và tung cú cứa lòng. Dù vậy, cú sút của cựu tuyển thủ ĐT Việt Nam bóng đi không hiểm và bị trung vệ Aylton cản phá.

Chung cuộc, SLNA bị đội khách cầm hòa trong ngày mở màn V-League. Đoàn quân của HLV Huy Hoàng vẫn chưa thể có chiến thắng trước Đà Nẵng kể từ mùa giải V-League 2021.

SLNA bị Đà Nẵng cầm hòa trên sân nhà (Ảnh: SLNA FC - Hội CĐV SLNA)

SLNA bị Đà Nẵng cầm hòa trên sân nhà (Ảnh: SLNA FC - Hội CĐV SLNA)

-
SVĐ

Trọng tài

  Ghi bàn
    Thẻ phạt
      Thay người
        Penalty

         Tiến Hưng

         Cùng chuyên mục
         Xem theo ngày
         Đọc thêm