Triển lãm giới thiệu BST LifeWear Xuân/Hè 2023 với chủ đề "The Art of Everyday Life"

09/02/2023 11:18 GMT+7 | Bạn cần biết

UNIQLO tổ chức sự kiện ra mắt BST LifeWear Xuân/Hè 2023, mở cửa tự do chào đón công chúng tại Bảo Tàng Mỹ Thuật Thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 17 đến ngày 19/02.

Triển Lãm Giới Thiệu BST LifeWear Xuân/Hè 2023 Với Chủ Đề "The Art of Everyday Life". - Ảnh 1.

Ngay tại Bảo Tàng Mỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh, UNIQLO sẽ mang đến không gian trưng bày ấn tượng cùng với thông điệp "The Art of Everyday Life" cùng những gam màu mới, đa dạng, đầy cảm hứng dành cho tất cả mọi người, trong mọi khoảnh khắc của đời thường.

Giữ vững những thế mạnh của LifeWear, mùa Xuân/Hè năm nay, UNIQLO tập trung khám phá về mối liên kết giữa thời trang và nghệ thuật trong cuộc sống với khía cạnh đa chiều.  Điểm nhấn của BST LifeWear Xuân/Hè 2023 lần này tập trung ở việc các trang phục chất lượng cao, thiết kế đơn giản được thổi làn gió mới với những gam màu mới, tràn đầy năng lượng.

Bắt đầu mở cửa chào đón công chúng từ ngày 17-19/02, triển lãm hứa hẹn mang đến không gian trưng bày ấn tượng với những sản phẩm mới nhất và trải nghiệm độc đáo. Sự kiện còn mang đến chuỗi workshop, talkshow về xây dựng phong cách thời trang Xuân/Hè cùng sự ra mắt của BST kết hợp đặc biệt Uniqlo U Xuân/Hè 2023 với chủ đề "A Sense of Ease - Cảm Thức Của Sự Thoải Mái" và ấn phẩm LifeWear. Mang nét tươi vui nhưng không kém phần thanh lịch, bảng màu của BST Uniqlo U lần này là sự kết hợp của các gam màu trung tính cùng các gam màu tươi sáng.

PTTT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm