Triển lãm du thuyền quốc tế lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam

01/12/2023 18:13 GMT+7 | Bạn cần biết

Từ ngày 1 đến 3/12, Công ty Du thuyền Tam Sơn (Tam Son Yachting) tổ chức triển lãm The Nautical Show by Tam Son Yachting tại Vinhomes Central Park Marina (TP.HCM).

Sau sự kiện mang chiếc du thuyền hai thân Lagoon Seventy 8 giá gần 150 tỷ đồng về TP.HCM hồi năm ngoái, The Nautical Show by Tam Son Yachting được xem là triển lãm tạo được dấu ấn quan trọng trong ngành đặc thù này tại Việt Nam.

Triển lãm du thuyền quốc tế lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam - Ảnh 1.

Đây là triển lãm du thuyền quốc tế đầu tiên tại Việt Nam do Tam Son Yachting tổ chức. Sự kiện cũng đánh dấu chặng đường 6 năm Tam Son Yachting hoạt động tại thị trường Việt Nam. Mỗi du thuyền trưng bày tại triển lãm đến từ các thương hiệu tên tuổi trên thế giới, phục vụ đa dạng các nhu cầu của khách hàng và có mức giá đa dạng, khởi điểm chỉ từ hơn 1 tỷ đồng cho đến các siêu du thuyền hàng trăm tỷ đồng.

Sự kiện được thực hiện theo concept triển lãm du thuyền nổi tiếng trên thế giới như: Singapore Yacht show, Cannes Yacht Show,… nhưng với quy mô nhỏ gọn hơn. Tuy vậy, sự kiện hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm trọn vẹn trong khuôn khổ một triển lãm du thuyền tiêu chuẩn.

Triển lãm du thuyền quốc tế lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam - Ảnh 2.

Trong khuôn khổ triển lãm lần này, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm các dòng cano thể thao đến các du thuyền cỡ lớn do Tam Son Yachting phân phối chính hãng thuộc 5 thương hiệu: Azimut Yachts, Beneteau, Lagoon Catamarans, Saxdor Yachts và Kepler Boats - thương hiệu được phát triển bởi Tam Son Yachting. The Nautical Show by Tam Son Yachting còn có các hoạt động thú vị khác như: talkshow với chủ đề nội thất du thuyền, tiệc cocktail trên bến.

Trong bối cảnh ngành công nghiệp du thuyền còn sơ khai tại Việt Nam, với vai trò nhà nhập khẩu, Tam Son Yachting là đơn vị tiên phong giúp người yêu du thuyền trong nước tiếp cận và trải nghiệm các thương hiệu xa xỉ hàng đầu thế giới.

Được thành lập vào năm 2017, Tam Sơn Yachting là đơn vị nhập khẩu chính thức của các thương hiệu du thuyền hàng đầu thế giới, bao gồm các dòng du thuyền động cơ và thuyền buồm như: Azimut, Beneteau, Lagoon, Saxdor, Kepler.

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm