Triển lãm "30 năm đi cùng ký ức - Thám tử lừng danh CONAN" đến Việt Nam

25/06/2024 14:20 GMT+7 | Bạn cần biết

Sau hành trình ấn tượng tại chính quê hương Nhật Bản, Triển lãm "30 năm đi cùng ký ức - Thám tử lừng danh CONAN" sẽ lần đầu tiên "xuất ngoại" để gặp gỡ công chúng quốc tế. Việt Nam là quốc gia đầu tiên trên toàn thế giới tổ chức triển lãm này với thời gian chào đón người hâm mộ từ ngày 29/06/2024 tại TTTM Gigamall, Tp. Hồ Chí Minh.

Đến Việt Nam, triển lãm "30 năm đi cùng ký ức - Thám tử lừng danh CONAN" được tổ chức bởi Công ty Jazzy Paradise và Tagger, cùng sự đồng hành của Gigamall, đối tác nội dung và truyền thông là Nhà xuất bản Kim Đồng, giữ trọn hình ảnh và tinh thần đã thu hút công chúng Nhật Bản. Độc giả sẽ được giới thiệu sâu hơn về lịch sử cùng sức hấp dẫn của "Thám tử lừng danh CONAN" trong không gian triển lãm, gồm các gian phòng với những chủ đề đặc sắc như mở màn cho hành trình khám phá là phòng Intro với điểm nhấn là mô hình Edogawa Conan, mang đến cho khách tham quan những khoảnh khắc đáng nhớ, hình ảnh quen thuộc nhất.

Triển lãm "30 năm đi cùng ký ức - Thám tử lừng danh CONAN" đến Việt Nam - Ảnh 1.

Trong khi đó, khu vực CONAN's Words sẽ điểm lại những câu nói để đời xuyên suốt tác phẩm của các nhân vật; CONAN's Mystery có chủ đề "Bí ẩn" được xem là một chuyên mục đặc biệt tuyển tập những mật mã cùng các loại thư tuyệt mệnh từng xuất hiện trong bộ truyện… và cuối cùng hành trình trải nghiệm sẽ được nâng tầm lên cực hạn qua thước phim đặc biệt kể lại hành trình 30 năm của "Thám tử lừng danh CONAN" tại gian phòng "Ký ức" đầy hoài niệm.

Theo Ban tổ chức, triển lãm được tổ chức nhân kỷ niệm 30 năm "Thám tử lừng danh CONAN" (nguyên tác: Gosho Aoyama) chinh phục nhiều thế hệ độc giả Nhật Bản và toàn cầu, kể từ dấu mốc bắt đầu đăng tải vào tháng 1/1994 trên Tuần san Shonen Sunday của Nhà xuất bản Shogakukan. Một điểm nhấn đặc biệt, là toàn bộ hình ảnh chủ đạo của triển lãm đều sử dụng tranh minh họa do chính tác giả Gosho Aoyama chấp bút. Triển lãm chính thức mở cửa đón khách từ ngày 29/6/2024 và diễn ra đến ngày 31/8/2024, trong khung giờ từ 9 giờ 30 đến 22 giờ hàng ngày, cùng các hoạt động như chiếu phim CONAN tại rạp CGV… và đa dạng ưu đãi đặc biệt từ một số thương hiệu Nhật Bản.


PV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm