Trao tặng học bổng Gamuda Scholarship 2023

27/09/2023 09:51 GMT+7 | Bạn cần biết

Gamuda Land Việt Nam vừa tổ chức lễ công bố và trao tặng 05 suất học bổng Gamuda Scholarship năm 2023 cho 5 sinh viên đến từ nhiều trường đại học trên cả nước.

Sự kiện trân trọng đón tiếp đại diện Tổng lãnh sự Malaysia tại Việt Nam, đại diện UBND TP. Thủ Đức, đại diện ban lãnh đạo Gamuda Berhad, Gamuda Land Việt Nam.

Học bổng Gamuda được tập đoàn Gamuda tại Malaysia phát triển từ năm 1996, đã chắp cánh cho những tài năng trẻ Malaysia tiếp tục theo đuổi việc học tại địa phương và toàn cầu. Không chỉ hỗ trợ tài chính, chương trình học bổng cung cấp một nền tảng toàn diện cho một tương lai tươi sáng hơn, định hình thế hệ lãnh đạo tương lai bằng cách cung cấp đào tạo lãnh đạo và giới thiệu việc làm tại Gamuda.

Trao tặng học bổng Gamuda Scholarship 2023 - Ảnh 1.

Học bổng dành cho sinh viên đang theo học các khối ngành như: kỹ thuật, quản lý xây dựng, quản lý tài sản và bất động sản, kiến trúc, khoa học môi trường và bền vững, quản lý đa dạng sinh học, tài chính kế toán, nghiên cứu kinh doanh, quản trị kinh doanh và quản trị nguồn nhân lực.

Với hơn 100 lượt nộp đơn được gửi đến chương trình, và sau thời gian nhận xét duyện - phỏng vấn. Ngày 24/9 vừa qua, Gamuda Land Việt Nam tổ chức Lễ công bố và trao tặng học bổng Gamuda Scholarship 2023 cho 5 sinh viên đáp ứng tiêu chí học bổng.

Trong suốt 27 năm qua, Gamuda Land đã cấp tặng hàng trăm suất học bổng cho các bạn sinh viên tại Malaysia và đây là lần đầu tiên, chương trình được mở rộng tại Việt Nam. Thông qua học bổng, Gamuda Land hy vọng bước đi nền tảng này sẽ tiếp tục nuôi dưỡng và phát triển các tài năng trẻ khác tại địa phương trong nhiều năm tới.

Được thành lập vào năm 1995, Gamuda Land là bộ phận phát triển bất động sản của Gamuda Berhad, tập đoàn xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng hàng đầu Malaysia. Tại thị trường Việt Nam, từ năm 2007, Gamuda Land hiện là chủ đầu tư của hai khu đô thị đẳng cấp là Gamuda City (Hà Nội) và Celadon City (TP.HCM).

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm