Trải nghiệm sắc màu cùng sơn Galaxy

07/04/2016 08:25 GMT+7 | Bạn đọc viết

(Thethaovanhoa.vn) - Đầu tuần tháng 04/2016 vừa qua, tại Trung tâm thương mại Crescent Mall Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh, Công ty Sơn Galaxy thuộc Tập đoàn Công nghệ Viễn Đông đã giới thiệu buổi "Trải Nghiệm Sắc Màu Cùng Sơn Galaxy".

Với thông điệp về màu sắc, Galaxy tin tưởng sự kiện sẽ tạo ra những khoảnh khắc trải nghiệm thật ý nghĩa và đầy sắc màu cho cuộc sống, đồng thời cũng tạo sân chơi đầy bổ ích, thú vị cho những người tham gia.

Là một chuỗi các chương trình với rất nhiều hoạt động trải nghiệm trò chơi trong suốt thời gian từ ngày 26/3 đến ngày 3/4/2016. Trình diễn thuyền buồm sơn Galaxy dài 7m tại khu vực Hồ Bán Nguyệt, tham gia những trò chơi thú vị như: Photo booth Bức tường Galaxy, Điểm tô ngôi nhà hạnh phúc, Khám phá sắc màu không gian, Vượt giải ngân hà,....

Chương trình không những giúp bạn có những trải nghiệm thú vị về những trò chơi, về cách phối màu, giúp lưu lại những khoảnh khắc vui chơi của bạn bè, gia đình, hơn nữa người tham gia còn có cơ hội sở hữu những phần quà rất giá trị và độc đáo.

Với hơn 20 dòng sơn nội, ngoại thất và bột bả tường cao cấp khách hàng có nhiều cơ hội để chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng công trình.

NH
Thể thao & Văn hóa

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm