Trải nghiệm mới với Bose SoundWear Companion

04/04/2018 11:16 GMT+7 | Bạn đọc viết

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 29/3 vừa qua tại TP.HCM, Bose giới thiệu dòng loa đeo Bose SoundWear Companion, sản phẩm kết hợp tính di động của tai nghe với trải nghiệm nghe nhạc to rõ của một chiếc loa.

Với hình dáng một chiếc vòng đeo cổ, chiếc loa không dây này nằm thoải mái trên vai bạn, giúp bạn nghe nhạc, đàm thoại, kết nối với Siri hoặc Google Assistant, trong khi vẫn cảm nhận được âm thanh của thế giới xung quanh mình.

Chú thích ảnh
Bose SoundWear Companion có các màu vỏ bọc xanh dương đậm, đỏ mận và xám cho khách hàng lựa chọn.

Được thiết kế để cung cấp trải nghiệm nghe nhạc riêng tư và chìm đắm, SoundWear Companion gồm cơ chế xử lý tín hiệu số của Bose với hai củ loa đặc biệt, mặt loa hướng lên trên và hai hệ thống dẫn sóng âm dài 28cm, là công nghệ được Bose ứng dụng lần đầu tiên trên dòng loa Wave Radio, tái hiện âm thanh sâu, đầy đủ, chi tiết dù vỏ loa nhỏ gọn. Những công nghệ này kết hợp cùng nhau mang âm thanh hướng trực tiếp đến tai bạn, tối đa hóa những gì bạn nghe thấy vàtối thiểu nó với những người xung quanh.

Hệ thống microphone tiên tiến giúp lọc bỏ tạp âm như tiếng gió và tiếng ồn, để bạn luôn nghe rõ đầu dây bên kia nói gì và ngược lại khi thực hiện cuộc gọi.Khi sử dụng SoundWear Companion, bạn có thể không cần phụ thuộc quá nhiều vào chiếc điện thoại. Chuông báo cuộc gọi đến sẽ được phát qua loa, hoặc bạn có thể cài đặt chế độ rung. Nút chức năng trên loa cho phép trả lời và kết thúc cuộc gọi, điều khiển âm nhạc và dễ dàng kết nối với Siri, Google Assistant hoặc các thiết bị điện thoại VPAs khác.

Chú thích ảnh
Bose SoundWear Companion được thiết kế để cung cấp trải nghiệm nghe nhạc riêng tư và chìm đắm.

SoundWear Companion có lớp vỏ bọc mặc định màu đen, co giãn được giúp loa có thêm một lớp bảo vệ. Ngoài ra, bạn có thể mua thêm vỏ bọc phụ kiện với những màu khác như xanh dương đậm, đỏ mận và xám.

Loa Soundwear Companion chính thức được bán ra ở thị trường Việt Nam từ ngày 29/3 với mức giá 7.990.000 VND (bao gồm VAT) tại các cửa hàng và đại lý ủy quyền chính thức của Bose ở Việt Nam và kênh bán hàng Lazada.vn. Thông tin chi tiết về sản phẩm có thể tham khảo thêm tại website: Bose.vn.

Bose giới thiệu dòng tai nghe không dây SoundSport Free mới

Bose giới thiệu dòng tai nghe không dây SoundSport Free mới

Ngày 30/01 tại TP.HCM, Bose đã chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam dòng tai nghe không dây hoàn toàn đầu tiên - SoundSport Free, mang đến những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời cho các tín đồ đam mê thể thao, thích dịch chuyển.

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm