Yahoo! đã đưa thêm một số tính năng mới vào công cụ tìm kiếm của mình để giúp cho việc tìm kiếm các hình ảnh, đoạn phim (video) và thông tin giải trí trở nên đơn giản và gắn kết hơn.
Các truy vấn liên quan đến các chủ đề như bộ phim, nhạc sĩ và những nhân vật nổi tiếng sẽ xuất hiện trong một khung ở phía trên cùng của các kết quả tìm kiếm. Đó là sự tổng hợp các quá trình ghi âm và ra album của nghệ sĩ, các buổi hòa nhạc, biểu diễn, sự kiện, video, các hình ảnh cũng như tin tức trên mạng xã hội Twitter.
Netflix, chuyên cung cấp dịch vụ xem phim trực tuyến, sắp tới có thể đưa thêm một số bộ phim hay chương trình TV vào trong giao diện của kết quả tìm kiếm Yahoo. Hiện tại, Yahoo đang bắt tay hợp tác với các hãng thứ ba để cung cấp nhiều sản phẩm đa dạng hơn trên công cụ tìm kiếm của họ.
Bên cạnh đó, Yahoo còn hỗ trợ việc trình diễn nhóm ảnh (slideshow) về những đề tài mới nhất và hiển thị chúng ở các trang trên cùng của kết quả tìm kiếm. Cụ thể, các trang tìm kiếm chuyên về ảnh, Yahoo cho hiển thị các slideshow từ Flickr và các trang khác của Yahoo. Yahoo cũng dần cải tiến các chức năng tìm kiếm cho các thiết bị sử dụng Android và iPhone nhờ vào công nghệ HTML 5.
Theo Yahoo, công ty đang chuyển giao các chức năng tìm kiếm như chương trình tìm kiếm tự động (crawler), chỉ mục, và cách thức thăng hạng trang web cho Microsoft, nhưng song song đó Yahoo vẫn tiếp tục đóng vai trò quan trọng trong thị trường công cụ tìm kiếm bằng những cải tiến mới trên giao diện người dùng. Bên cạnh đó, Yahoo duy trì, phát triển khả năng chức năng truy vấn trên công cụ tìm kiếm, đồng thời cũng nhận được sự hỗ trợ từ công cụ tìm kiếm Bing của Microsoft.
Vào tháng 8 năm nay, công ty nghiên cứu thị trường comScore cho biết ở Mĩ thì Google ở vị trí dẫn đầu về các lệnh truy vấn tìm kiếm với thị phần chiếm 65,4%, trong lúc Yahoo (17,4%) và Microsoft (11,1%) lần lượt xếp thứ 2 và 3.
Lễ kỷ niệm, diễu binh, diễu hành 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2025) cấp quốc gia do Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Quốc hội, Chủ tịch nước, Chính phủ, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức trọng thể từ 6 giờ 30 phút ngày 30/4, tại TP HCM
Sáng 30/4/2025, Lễ chào cờ và cử Quốc thiều được tổ chức vô cùng thiêng liêng và đặc biệt tại Quảng trường Ba Đình lịch sử nhân dịp kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 -30/4/2025).
Tiếp tục có thêm hai cầu thủ Indonesia bỏ ngỏ khả năng ra sân trận đấu gặp Manchester United. Điều này sẽ trở thành một bài toán hóc búa về mặt lực lượng đối với HLV Kim Sang Sik.
Trong những ngày này, thành phố Móng Cái (Quảng Ninh) tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, thể thao sôi nổi cùng nhân dân cả nước hướng về kỷ niệm 50 năm Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2025).
20 năm kháng chiến chống Mỹ (1955-1975), Ngành Thể dục thể thao (TDTT) đã có hàng nghìn cán bộ, huấn luyện viên, vận động viên, sinh viên các trường TDTT có mặt trong đội quân “xẻ dọc Trường Sơn đi cứu nước”. Ngành Thể dục thể thao trong các năm gian khổ quyết liệt ấy còn liên tiếp cử nhiều cán bộ đi B (miền Nam) tăng cường cho các vùng giải phóng của các tỉnh Tây Nguyên, cực Nam Trung Bộ, Đông Nam Bộ do Ban B. thuộc Tổng cục TDTT khi ấy chỉ đạo...
Lịch sử đối đầu Barcelona vs Inter Milan tại đấu trường Champions League cho thấy sự lấn lướt rõ rệt của đại diện La Liga trước đại diện Serie A trong các lần chạm trán trực tiếp.
Người ta thường nói “Quân tử trả thù 10 năm chưa muộn”, nhưng với Barcelona, mốc thời gian đã là 15 năm sau lần bị Inter loại cay đắng ở bán kết Champions League mùa 2009-10. Một lần nữa gặp nhau ở bán kết, giờ là lúc họ thanh toán món nợ đó.
Các cổ động viên Arsenal đã bị cáo buộc thiếu tôn trọng Giáo hoàng Francis khi làm gián đoạn phút mặc niệm trước trận bán kết Champions League với Paris Saint-Germain tại sân Emirates.
Trong trận bán kết lượt đi Champions League giữa Arsenal và PSG, huyền thoại bóng đá Anh Alan Shearer đã không ngần ngại chỉ trích trọng tài Slavko Vincic vì màn điều khiển trận đấu gây tranh cãi trong hiệp một.
Hòa trong không khí trọng đại của đất nước sau 50 năm thống nhất non sông, hàng triệu con tim người dân đất Việt trong cả nước, người Việt Nam ở nước ngoài và bạn bè thế giới yêu chuộng hòa bình hướng về Đại lễ kỷ niệm 50 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2025).
“Ngôi sao tăng trưởng của khu vực”, “Con rồng châu Á”, hay “cường quốc sản xuất Đông Nam Á”… - cách đây 50 năm không ai có thể nghĩ đây là những gì thế giới sẽ nói về Việt Nam, đất nước thời điểm đó vừa bước qua hàng thập niên chiến tranh, phải phục hồi từ những mất mát, đổ nát trong điều kiện bị bao vây cấm vận. Thế nên, chứng kiến những bước phát triển vượt bậc ngày nay của Việt Nam, bạn bè quốc tế đều bày tỏ khâm phục.
Mở đầu cuộc trò chuyện, nhà sử học Dương Trung Quốc chia sẻ với người viết về những năm "kết thúc bằng số 5" luôn mang tính bản lề trong lịch sử Việt Nam.
Chúng tôi đến thăm nhạc sĩ Phạm Tuyên vào một ngày Hà Nội rực nắng. Trong căn nhà nhỏ trên phố Vạn Bảo, ông thong thả ngồi trên chiếc ghế tựa quen thuộc, dõi theo chương trình ca nhạc phát trên truyền hình – nơi những khúc ca cách mạng vẫn vang lên mỗi dịp tháng Tư lịch sử.
Hôm nay là ngày trọng đại, ngày Thống nhất. Nửa thế kỷ trước, năm cánh quân Giải phóng tiến vào Sài Gòn, xe tăng xô tung cửa Dinh Ðộc Lập, lá cờ Giải phóng tung bay trên bầu trời vào trưa 30/4/1975 và sóng phát thanh truyền đi tuyên bố đầu hàng vô điều kiện của Tổng thống nguỵ Dương Văn Minh.