TINDER YEAR IN SWIPE™ 2023: Năm của năng lượng nhân vật chính trong chuyện hẹn hò - Giới trẻ làm chủ "kịch bản" đời mình

08/12/2023 22:10 GMT+7 | Bạn cần biết

Tinder Year in Swipe đã trở lại với những chia sẻ thú vị về chuyện hẹn hò năm 2023 của giới trẻ. Nhìn chung, giới trẻ ngày nay ít lo lắng hơn về kết quả của một mối quan hệ mà tập trung vào việc tận hưởng những trải nghiệm đáng nhớ.

Xu hướng hẹn hò năm 2023 được dẫn dắt bởi tinh thần lạc quan và sự tập trung phát triển bản thân thông qua việc kết nối. Biểu tượng cảm xúc được sử dụng nhiều nhất trên Tinder (🔛) thể hiện mạnh mẽ tinh thần "quẹt đi ngại chi" của hội độc thân. 

Ngoài ra, sức mạnh của âm nhạc và văn hóa đại chúng giúp mang mọi người gần nhau hơn. Những bài hát chủ đề được chia sẻ trên Tinder thường là những giai điệu pop sôi động từ các nữ nghệ sĩ có sức ảnh hưởng mạnh như Taylor Swift, Miley Cyrus và Rihanna.

TINDER YEAR IN SWIPE™ 2023: Năm của năng lượng nhân vật chính trong chuyện hẹn hò - Giới trẻ làm chủ "kịch bản" đời mình - Ảnh 1.

Năm 2023, hội độc thân tỏa sáng với "năng lượng nhân vật chính". Họ từ bỏ áp lực chạy đua đến vạch đích "hạnh phúc mãi về sau" và tận dụng lúc hẹn hò để tích lũy trải nghiệm, để đời sống cá nhân thêm đa sắc. Cách tiếp cận này giúp giảm bớt áp lực trong việc gọi tên và định rõ kết quả của mối quan hệ, để người trẻ thoải mái kết nối và tự khám phá bản thân khi hẹn hò.

Góc nhìn hẹn hò như một động lực phát triển bản thân đã tạo nên hai xu hướng hẹn hò mới trong năm 2023:

● Hẹn hò không áp lực kết quả: hội độc thân ít bận tâm đến kết quả của một mối quan hệ và tận hưởng quá trình tìm hiểu và kết nối.

● Tận hưởng mọi câu chuyện hẹn hò: khẳng định rằng ý nghĩa của việc hẹn hò nằm ở "hành trình" hơn là "đích đến" của một mối quan hệ.

HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm