VIDEO: Tiết lộ 'hệ thần kinh' của siêu cường kích T-50

Thứ Sáu, 21/07/2017 19:33 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Quỹ nghiên cứu cao cấp Nga (DRF) lần đầu tiên giới thiệu "hệ thần kinh" của công nghệ hàng không sẽ trang bị cho máy bay chiến đấu tương lai PAK FA (T-50) và các loại máy bay khác, như họ thông báo với Sputnik hôm thứ Năm.
"Tại triển lãm hàng không- vũ trụ MAKS-2017, DRF lần đầu tiên trình bày việc phát triển "hệ thần kinh "cho  máy bay tương lai hệ thống kiểm soát thiết kế máy bay dựa trên các nguyên tắc hoạt động của hệ thống thần kinh của các cơ thể sống.
DRF giới thiệu mô hình của tiêm kích chiến đấu đầy hứa hẹn PAK FA làm từ vật liệu composite", Quỹ nghiên cứu cao cấp Nga cho biết.
Mô hình được thực hiện dưới hình thức  khi nó bị biến dạng, tất cả các ảnh hưởng bên ngoài được hiển thị trên màn hình, cho phép đánh giá tính chất của  những điểm khiếm khuyết.
Trong tương lai, việc trang bị "hệ thần kinh" như vậy cho các máy bay dân sự và quân sự sẽ cho phép dịch vụ điều hành mặt đất nhận biết một cách tối đa về tình trạng kỹ thuật của máy bay, điều đó cho phép thực hiện bảo trì máy móc thiết bị trong tình trạng thực tế của nó thay vì các cuộc kiểm tra theo lịch trình tốn kém.
Theo Sputnik
ĐỘT PHÁ: Nga sản xuất hàng loạt 'siêu' máy bay chiến đấu thế hệ thứ 5 (T-50)

ĐỘT PHÁ: Nga sản xuất hàng loạt 'siêu' máy bay chiến đấu thế hệ thứ 5 (T-50)

Công tác thử nhiệm chiến đấu T-50 của Nga sẽ được hoàn thành trong những tháng tới - một nguồn tin từ tổ hợp quân sự - công nghiệp nói với Sputnik hôm qua.
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*