Tử vong vì đục bom bi lấy thuốc nổ

Thứ Sáu, 15/06/2018 14:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 15/6, Chủ tịch UBND xã Sơn Cao, huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi, Đinh Văn Bát xác nhận thông tin trên địa bàn xảy ra vụ nổ do đục bom làm một người tử vong ngay tại chỗ.
Cụ thể vào lúc 17 giờ ngày 14/6, ông Đinh Văn Trai , 51 tuổi, ngụ thôn Làng Trá, trong khi đục bom bi lấy thuốc nổ thì quả bom phát nổ. Theo ông Bát, ông Trai mua được 4 đầu đạn và 3 quả bom bi về đục lấy thuốc nổ. Khi đục quả bom bi đầu tiên thì bom phát nổ khiến ông Trai bị đứt rời một bàn chân và mảnh bom xuyên vào ngực dẫn đến tử vong.
Chú thích ảnh
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet
Theo phản ánh của gia đình thì đây là lần đầu tiên ông Trai mua bom bi, đầu đạn về đục lấy thuốc nổ. Có thể ông Trai lấy thuốc nổ để đánh cá.
Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng huyện Sơn Hà đã có mặt bảo vệ hiện trường, cách ly người dân với số đầu đạn và bom bi còn lại; đồng thời tổ chức kiểm tra toàn bộ khu vực nhà ông Trai và tiến hành xử lý số bom bi, đầu đạn còn lại sau vụ nổ.
Sử dụng taxi chở 30kg thỏi thuốc nổ và kíp nổ

Sử dụng taxi chở 30kg thỏi thuốc nổ và kíp nổ

Lực lượng chức năng cũng phát hiện trên xe ô tô chở theo 120 thỏi thuốc nổ, 2 cuộn dây cháy chậm, 50 kíp nổ với tổng trọng lượng 30kg.
Sỹ Thắng/ TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*