Tổng cục Thuế thông tin về trường hợp nghi mắc Covid-19

Thứ Hai, 24/05/2021 11:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sáng 24/5, Tổng cục Thuế đã thông tin về một trường hợp nhân viên (công chức của Văn phòng Tổng cục Thuế) nghi mắc Covid-19 tại cơ quan này.
Cập nhật dịch Covid-19 sáng 24/5: CDC Hà Nội thông báo khẩn tìm người tới 9 địa điểm

Cập nhật dịch Covid-19 sáng 24/5: CDC Hà Nội thông báo khẩn tìm người tới 9 địa điểm

Sau khi công bố các ca dương tính với SARS-CoV-2 ghi nhận sáng 24/5, Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội cũng vừa phát đi thông báo khẩn tìm người tới 9 địa điểm. 
Theo đó, nhân viên này sinh năm 1989 có tiếp xúc thường xuyên với BN 5242 tại Công ty SUNLED và quán Net + Café đã dương tính với SARS-COV-2.
Từ ngày 10-22/5, nhân viên này có làm việc tại Tổng cục Thuế tại địa chỉ 123 Lò Đúc, phường Đống Mác, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Chú thích ảnh
Đo thân nhiệt cho người dân tại Hà Nội. Ảnh: Danh Lam- TTXVN
Thực hiện các quy định phòng chống dịch của Thủ tướng Chính phủ, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 và hướng dẫn của Bộ Y tế, Tổng cục Thuế đã chủ động liên hệ với CDC Hà Nội và thực hiện các biện pháp theo yêu cầu của CDC Hà Nội và các cơ quan y tế; đã chủ động phun khử khuẩn toàn bộ cơ quan, đồng thời có yêu cầu cán bộ, công chức, người lao động có mặt tại trụ sở Tổng cục Thuế trong ngày 24/5 tạm thời ở lại cơ quan để triển khai phòng chống dịch theo yêu cầu của cơ quan y tế.
Bên cạnh đó, Tổng cục Thuế cũng đã chuẩn bị kịch bản trong trường hợp cơ quan có ca mắc COVID-19 nhằm sẵn sàng đảm bảo khoanh vùng dập dịch và đảm bảo mọi hoạt động của Tổng cục Thuế.
Tổng cục Thuế sẽ chấp hành nghiêm các biện pháp xử lý tiếp theo của ngành y tế. Khi có thông tin tiếp theo, Tổng cục Thuế sẽ chính thức thông tin.
Thùy Dương/TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO