Tổ chức Giải Báo chí về Lao động và Việc làm Lần thứ 3

Thứ Sáu, 18/03/2016 19:46 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ban Tuyên giáo Trung ương, Học viện Báo chí và Tuyên truyền phối hợp với Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO) tổ chức Giải Báo chí về Lao động và Việc làm lần thứ 3.
Nhằm tạo động lực khuyến khích các nhà báo sáng tạo tác phẩm báo chí giàu thông tin, khách quan, đề cập đến các vấn đề thời sự liên quan đến lao động việc làm. Đồng thời, khuyến khích các nhà báo thực hiện các tác phẩm báo chí điều tra về những vấn đề mới phát sinh liên quan đến lao động, việc làm... Ban Tuyên giáo Trung ương, Học viện Báo chí và Tuyên truyền phối hợp với Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO) tổ chức Giải Báo chí về Lao động và Việc làm lần thứ 3.
Các tác phẩm tham dự giải lần này phải là những tác phẩm được đăng tải trong thời gian từ ngày 1/1/2015 đến 31/12/2015 trên báo chí và chưa từng đạt giải báo chí nào khác. Ưu tiên các tác phẩm thuộc các lĩnh vực: Chính sách, chiến lược phát triển thị trường lao động và việc làm bền vững; tuân thủ pháp luật; quan hệ lao động; bảo trợ xã hội; tiêu chuẩn lao động quốc tế.
Tác giả có tác phẩm tham dự giải là công dân Việt Nam, bao gồm các nhà báo chuyên nghiệp và không chuyên, công tác viên của các cơ quan thông tấn báo chí.
Tác giả có thể là cá nhân hoặc nhóm tác giả (mỗi tác phẩm không quá 5 tác giả). Mỗi tác giả hoặc nhóm tác giả chỉ được chọn tối đa 3 tác phẩm tham dự Giải.
Thời hạn nhận tác phẩm đến hết ngày 29/3/2016 . Bài dự thi gửi về địa chỉ: Ban thư ký Giải Báo chí Lao động và Việc làm lần thứ 3 – Học viện Báo chí và Tuyên Truyền, tầng 8 nhà A1, 36 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.
Mỹ Anh

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA