Tin thêm về nghi án vợ con trưởng ban dân vận huyện Châu Đức bị giết

Thứ Ba, 25/10/2016 10:43 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Lúc 16 giờ 45 phút ngày 24-10, đi làm về tới nhà, ông Bùi Xuân Thường (54 tuổi) ở ấp Tân Thành, xã Quảng Thành, huyện Châu Đức, thấy cổng nhà mở toang.
Vào nhà ông hốt hoảng khi phát hiện vợ ông là bà Phạm Thúy Nga (SN 1968) nằm hấp hối ở cầu thang.
Ông Thường tri hô, người dân xung quanh đến và hãi hùng phát hiện thêm con trai út của ông Thường là Bùi Phạm Đức Toàn (SN 1999, đang học lớp 12)  tử vong trong góc phòng nhà kho.
Thi thể của em Toàn bị trói hai tay, phủ chăn, máu lênh láng. Bà Nga được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.
Một nguồn tin cho biết, qua kiểm tra tài sản ban đầu, có hai chiếc xe máy trong nhà của ông Thường bị mất. “Trước đó có một thanh niên chạy xe máy từ trong nhà ông Thường ra”, một nhân chứng cho biết.
Ông Thường có vợ và 3 con, trong đó cô gái đầu đã có chồng nên ra ở riêng, người con gái thứ hai đang học ở TP. Hồ Chí Minh. Căn nhà ông Thường rộng khoảng 1.000m2, xung quanh xây hàng rào kiên cố.
Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Châu Đức và Công an xã Quảng Thành đã xuống bảo vệ hiện trường, đồng thời báo cáo vụ việc lên Ban Giám đốc Công an tỉnh.
Ngay sau đó, Công an tỉnh đã cử lãnh đạo phòng Kỹ thuật hình sự (PC54) và phòng Cảnh sát hình sự (PC45) xuống khám nghiệm hiện trường, thu thập chứng cứ để điều tra làm rõ.
Theo Bà Rịa - Vũng Tàu
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi