Tìm thấy thi thể 4 du khách đuối nước tại biển Phan Thiết, Bình Thuận

Thứ Sáu, 23/08/2019 12:22 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ông Nguyễn Văn Thông, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Phan Thiết (Bình Thuận) cho biết: Vào khoảng 23 giờ 30 phút ngày 22/8, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể nạn nhân cuối trong nhóm 4 du khách bị đuối nước xảy ra vào chiều cùng ngày tại bãi biển khu phố 2, phường Hàm Tiến, thành phố Phan Thiết.
Đi dã ngoại, 5 em học sinh Nghệ An đuối nước thương tâm

Đi dã ngoại, 5 em học sinh Nghệ An đuối nước thương tâm

Một nhóm học sinh cấp 2 tổ chức vào đập Trại Xanh ở xã Bắc Thành, Yên Thành dã ngoại, nhưng không may 5 em bị đuối nước và tử vong.
Thi thể du khách thứ 4 được tìm thấy cách hiện trường vụ đuối nước khoảng 300 mét là Nguyễn Thiên Toàn (sinh năm 2001). Trước đó, lực lượng cứu hộ đã tìm được thi thể ba du khách trong nhóm là: Nguyễn Thanh Long (sinh năm 2000), Trần Bảo Sơn (sinh năm 2000), Nguyễn Bảo Anh (sinh năm 2001). Tất cả 4 nạn nhân đều có hộ khẩu thường trú tại thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng.   
Sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý theo quy định, cơ quan Công an đã bàn giao thi thể các nạn nhân cho gia đình đưa về quê an táng.
Chú thích ảnh
Nhiều người dân theo dõi tình hình tìm kiếm 4 người mất tích. Ảnh: dantri.com.vn
Như TTXVN đã đưa tin, một nhóm du khách gồm 12 người có hộ khẩu thường trú tại Lâm Đồng đến Phan Thiết du lịch và lưu trú tại một nhà nghỉ trên đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Hàm Tiến, thành phố Phan Thiết. Đến 15 giờ ngày 22/8, bảy người trong nhóm du khách xuống biển tắm và bị sóng lớn cuốn trôi. Ba người trong số đó đã được du khách nước ngoài gần đó cứu và đưa đến trạm y tế cấp cứu. Mặc dù sóng to và trời tối nhưng lực lượng Bộ đội Biên phòng cùng Công an tỉnh Bình Thuận đã triển khai các biện pháp khẩn cấp để tìm kiếm những người mất tích trong đêm.   
Được biết, khu vực xảy ra vụ tai nạn đuối nước là bãi tắm công cộng, có đường dân sinh dẫn vào và không có biển cảnh báo.  
Nguyễn Thanh/TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*