Tìm thấy thi thể hai học sinh đuối nước khi tắm sông tại Bình Dương

Tìm thấy thi thể hai học sinh đuối nước khi tắm sông tại Bình Dương

Thứ Ba, 07/05/2019 20:09 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Khoảng 18 giờ ngày 7/5, lực lượng chức năng huyện Bắc Tân Uyên (Bình Dương) đã tìm thấy thi thể hai học sinh  bị đuối nước khi đang tắm sông vào chiều cùng ngày.
Quảng Bình: Khen thưởng đoàn viên thanh niên dũng cảm cứu sống 5 người bị đuối nước

Quảng Bình: Khen thưởng đoàn viên thanh niên dũng cảm cứu sống 5 người bị đuối nước

Ngày 4/5, tại hai xã Quảng Hưng và Cảnh Dương, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Quảng Bình đã tuyên dương, khen thưởng hai đoàn viên thanh niên là Phạm Thế Cường (sinh năm 1996, thôn Tân Cảnh, xã Cảnh Dương, huyện Quảng Trạch) và Võ Khánh Thành (sinh năm 2002, xã Quảng Hưng, huyện Quảng Trạch) vì đã có hành động dũng cảm cứu người gặp nạn.
Thông tin ban đầu cho biết, vào chiều 7/5, một nhóm học sinh bậc Trung học cơ sở đã đến khu vực sông Đồng Nai, đoạn qua xã Thường Tân (huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương) để tắm thì bất ngờ có 2 em bị đuối nước, chìm xuống sông mất tích. Các em còn lại tìm cách cứu bạn nhưng bất thành do dòng nước chảy xiết.
Chú thích ảnh
Lực lượng chức năng và người nhái trong quá trình tìm kiếm thi thể hai em học sinh
Ông Nguyễn Minh Can, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Thường Tân (huyện Bắc Tân Uyên) xác nhận thông tin có vụ việc hai học sinh mất tích trên địa bàn xã. Hai học sinh mất tích là Nguyễn Thành Nhân (14 tuổi) và Nguyễn Lâm Trí (13 tuổi). Cả hai đều là học sinh trung học cơ sở.
Sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương đã huy động lực lượng tổ chức tìm kiếm. Các lực lượng chức năng huyện Bắc Tân Uyên (Bình Dương) đã tìm thấy thi thể hai học sinh ở gần khu vực các em mất tích.

Được biết, khúc sông này nằm giáp ranh giữa hai tỉnh Bình Dương và Đồng Nai, có mực nước sâu và chảy xiết, nhiều sà lan qua lại chở đá, tạo sóng lớn rất nguy hiểm.
Tin, ảnh: Huyền Trang (TTXVN)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên