Tàu điện ngầm ở London náo loạn chỉ vì chiếc ô tô đỗ 'đáng ngờ'

Thứ Sáu, 20/11/2015 09:44 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) -  Tối 19/11 (rạng sang 20/11 theo giờ Hà Nội), nhà ga tàu điện ngầm ở phố Baker thuộc trung tâm thủ đô London đã buộc sơ tán sau khi cảnh sát Anh nhận được thông tin một chiếc ô tô đáng ngờ đỗ ngay gần nhà ga này.
Người phát ngôn Cơ quan cảnh sát thành phố cho biết các lực lượng an ninh đã phản ứng nhanh sau khi được báo cáo chiếc xe tình nghi này đang ở rất gần nhà ga. Các chuyến tàu chạy qua nhà ga này cũng được lệnh không dừng lại do nhà ga bị đóng cửa theo lệnh của cảnh sát.
Tuy nhiên, chỉ một lúc sau khi báo động, lệnh phong tỏa trên được dỡ bỏ do cảnh sát đã tiến hành dà soát chiếc xe bỏ lại hiện trường và khu vực xung quanh. Hiện giao thông tại nhà ga đã được nối lại.
Các cơ quan an ninh Anh luôn được đặt trong tình trạng báo động do những đe dọa an ninh sau khi xảy ra loạt vụ tấn công khủng bố tại Paris (Pháp) khiến ít nhất 129 người thiệt mạng và 350 người bị thương.
Trước đó cùng ngày, hai đối tượng đã bị bắt tại sân bay Manchester do nghi ngờ đe dọa đánh bom, khiến toàn bộ hành khách trên chuyến bay của hãng hàng không easyJet phải sơ tán.
Hệ thống tàu điện ngầm London kỷ niệm 150 năm ra đời

Hệ thống tàu điện ngầm London kỷ niệm 150 năm ra đời

Ngày 13/1, một chuyến tàu đặc biệt trong London Underground, với đầu máy hơi nước cổ có từ thế kỷ thứ XIX, đã phục vụ hành khách.
TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*