Rò rỉ khí gas gây cháy, tính mạng 3 mẹ con nguy kịch

Thứ Sáu, 20/09/2013 14:19 GMT+7

Trưa 20/9, Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương tiếp nhận 3 bệnh nhân bị bỏng toàn thân, rất nguy kịch đến tính mạng.

Cháu Ngô Hoàng Lợi (3 tuổi) đang được cấp cứu - Ảnh: Dương Chí Tưởng/Vietnam+
Ba nạn nhân là 3 mẹ con gồm Chị Hoàng Thị Mai Lan (29 tuổi, ngụ tại xã Tân Khai, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước) và hai người con trai là Ngô Hoàng Lâm (5 tuổi) và Ngô Hoàng Lợi (hơn 3 tuổi).


Những người hàng xóm chị Lan cho biết, họ nghe tiếng kêu cứu thất thanh của 3 mẹ con chị Lan trong biển lửa cháy dữ dội trong nhà nên đã xông vào cứu. Nguyên nhân gây cháy là do rò rỉ khí gas, chứ không phải do nổ bình gas. Vụ cháy có thể bắt đầu khi chị Lan chuẩn bị nấu cơm trưa cho các con.
 
Khoa cấp cứu Bệnh viện đa khoa Bình Dương đang huy động toàn bộ lực lượng các y, bác sỹ và điều dưỡng tiến hành băng bó, cấp cứu tận tình. Tuy nhiên, theo hội chẩn, cả 3 mẹ con bị bỏng toàn thân với tính chất đặc biệt nghiêm trọng và tiên liệu rất xấu. Trong đó, cháu Ngô Hoàng Lợi mới hơn 3 tuổi bị bỏng quá nặng, cháy hết toàn thân.
Theo người nhà nạn nhân cho biết, chồng của chị Lan là người làm nông nghiệp. Trong lúc xảy ra rò rỉ khí gas gây cháy, anh này đã đi làm vắng nhà. Gia đình chị Lan vỗn cuộc sống rất khó khăn.
TTXVN
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO