Quấy rối tình dục, nguyên Bí thư Đảng ủy thị trấn Cờ Đỏ bị đề nghị kỷ luật đảng

Thứ Ba, 26/06/2018 15:51 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 26/6, thông tin từ Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Cờ Đỏ, thành phố Cần Thơ, cho biết cơ quan này vừa đề nghị kỷ luật về mặt Đảng bằng hình thức cảnh cáo đối với ông Võ Thanh Tâm, nguyên Bí thư Đảng ủy thị trấn Cờ Đỏ, huyện Cờ Đỏ.
Ông Tâm cũng vừa được Huyện ủy Cờ Đỏ điều động về làm cán bộ văn phòng UBND huyện Cờ Đỏ.
Theo ông Nguyễn Bá Tước, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Cờ Đỏ, sở dĩ ông Tâm bị đề nghị kỷ luật và điều động đến vị trí khác là do có hành vi quấy rối tình dục.
Chú thích ảnh
UBND thị trấn Cờ Đỏ nơi xảy ra vụ việc
Trước đó, chiều 19/5, trong lúc đang ăn nhậu với nhiều cán bộ tại nhà ăn của UBND thị trấn Cờ Đỏ, ông Tâm đi vào phòng vệ sinh nữ và có hành vi quấy rối một phụ nữ là vợ của một Phó Chủ tịch UBND thị trấn Cờ Đỏ. Vụ việc này bị vợ ông Tâm và nhiều người trong tiệc nhậu hôm đó phát hiện.
Theo Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Cờ Đỏ, phía bị hại cũng đã có yêu cầu làm rõ vụ việc để trả lại danh dự cho mình. Riêng ông Tâm cũng đã có lời xin lỗi nạn nhân trong cuộc họp cơ quan. Huyện ủy Cờ Đỏ đã chỉ đạo thành lập Tổ kiểm tra để kiểm tra dấu hiệu vi phạm đối với ông Tâm nhằm có hướng xử lý tiếp theo.
Bộ Chính trị ban hành Quy định về xử lý kỷ luật đảng viên vi phạm

Bộ Chính trị ban hành Quy định về xử lý kỷ luật đảng viên vi phạm

Đồng chí Trần Quốc Vượng, Ủy viên Bộ Chính trị, thành viên Thường trực Ban Bí thư, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã thay mặt Bộ Chính trị ký ban hành Quy định 102-QĐ/TW về xử lý kỷ luật đảng viên vi phạm.
TTXVN/Thanh Liêm
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*