Phở và gỏi cuốn Việt được truyền thông Panama khen ngợi

Thứ Hai, 04/05/2015 11:02 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chỉ chưa đầy một tuần sau khi mở cửa, Nhà hàng Việt Nam tại Panama đã thu hút được sự chú ý lớn từ phía thực khách và báo giới địa phương. Tờ DixiEasts đã có bài giới thiệu các món bún chả, phở, gỏi cuốn, nem... tới độc giả Panama.
Tiếng lành đồn xa, tờ ẩm thực DixiEasts đã có bài viết rất hay giới thiệu nhà hàng và các món ăn Việt Nam, đi kèm một loạt ảnh minh họa hấp dẫn. Theo tờ ẩm thực DixiEasts, từ trước tới nay ở Panama chỉ có các nhà hàng Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc mà ít thấy sự hiện diện của nhà hàng Việt Nam. "Tuy nhiên mới đây một Nhà hàng Việt Nam đã khai trương tại Panama, nơi chúng ta có thể thưởng thức các món ăn Việt Nam truyền thống và tương đối chính thống. Bếp trưởng cũng là người Việt Nam" - tờ báo này bình luận.
Bên trong nhà hàng Việt Nam ở Panama
"Đối với những người đã đi Mỹ và đã ăn ở các nhà hàng Việt Nam, họ sẽ cảm thấy chỉ có một sự khác biệt rất nhỏ ở mùi vị và một số gia vị khi đến ăn tại Nhà hàng Việt Nam ở Panama. Đó là vì các nhà hàng Việt Nam ở Mỹ thường nấu theo kiểu miền Nam. Còn ở Nhà hàng Việt Nam vừa khai trương thì nấu theo kiểu miền Bắc. Nhưng tựu chung món ăn đều ngon, nhẹ nhõm và tươi" - DixiEasts tiếp tục nhận xét.
Cũng theo tờ báo này, Nhà hàng Việt Nam không có một không gian lộng lẫy nhưng không gian ở đây ấm cúng và có không khí gia đình, rất phù hợp đi với bạn bè và người thân.
"Những người đầu tiên ăn cơm Việt, tôi gợi ý nên bắt đầu từ hai món cơ bản: Phở và các món nem hoặc gỏi cuốn. Chỉ với 14 USD là đủ cho hai người, mỗi người một bát Phở. Còn nếu bạn quen ăn nhiều,  thì nên gọi thêm các món nem là đủ" - tác giả bài viết gợi ý.
Gỏi cuốn tôm thịt là món gây ấn tượng với nước chấm chế từ mắm cá

Món bún chả được DixiEasts dành nhiều lời ca ngợi
Chả cá - Top 5 món ăn nên thưởng thức trước khi chết - đã đến Pananma xa xôi

Địa chỉ Nhà hàng Việt Nam tại Panama:

Via Porras, Calle 68 Este, Casa 7A, San Francisco. Al atrás de Casa Gala de Vía Porras.

Teléfono: 394 6923

Mở cửa từ thứ Hai đến thứ Sáu: 11:30 đến 22 h

Thứ Bảy và Chủ nhật: Từ 12 giờ đến 21 giờ.
Kha Lưu (Từ Panama)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*