Phó Thủ tướng chỉ đạo xử lý nghiêm vụ vận chuyển 'cây quái thú'

Phó Thủ tướng chỉ đạo xử lý nghiêm vụ vận chuyển 'cây quái thú'

Thứ Sáu, 04/05/2018 21:33 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình vừa có ý kiến về báo cáo kết quả kiểm tra, xác minh phản ánh của báo chí liên quan đến phương tiện chở cây xanh quá khổ, quá tải lưu thông trên đường bộ tại các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên. 
Cụ thể, Phó Thủ tướng giao Bộ trưởng các Bộ Công an, Giao thông Vận tải trực tiếp chỉ đạo, làm rõ trách nhiệm của tổ chức, cá nhân liên quan đến các thông tin mà báo chí phản ánh như trên, có biện pháp xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật đối với các sai phạm (nếu có). 
Ủy ban Nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế chủ trì, phối hợp với các cơ quan có liên quan có biện pháp giải quyết dứt điểm trước ngày 7/5 đối với 3 cây cổ thụ đang được trồng tạm trên địa bàn, tránh ảnh hướng đến sự sinh trưởng và phát triển của cây. 
Chú thích ảnh
Các cây cổ thụ đang tạm giữ ở Thừa Thiên-Huế. (Ảnh: Quốc Việt/TTXVN)
Phó Thủ tướng giao Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia chủ trì, phối hợp với các cơ quan có liên quan tổ chức sơ kết tình hình thực hiện Chỉ thị số 32/CT-TTg ngày 25/11/2016 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường công tác kiểm soát tải trọng phương tiện giao thông; đề xuất biện pháp kiểm soát tải trọng phương tiện phù hợp với tình hình mới, báo cáo Thủ tướng Chính phủ trước ngày 31/7./.
Đã làm rõ nguồn gốc và trả 2 cây đa sộp bị bắt giữ ở Thừa Thiên - Huế 

Đã làm rõ nguồn gốc và trả 2 cây đa sộp bị bắt giữ ở Thừa Thiên - Huế 

Ngày 10/4, Chi cục Kiểm lâm Thừa Thiên - Huế cho biết, lực lượng kiểm lâm tỉnh đã làm rõ nguồn gốc và trả 2/3 cây đa sộp bị bắt giữ ở Thừa Thiên - Huế. Cây đa sộp còn lại sẽ được làm rõ để xử lý, trả cho chủ sở hữu trong thời gian sớm nhất.
TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA