Ông Trump đã 'cưa đổ' Melania như thế nào?

Thứ Năm, 10/11/2016 07:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Melania gặp ông chồng tương lai vào năm 1998 tại một bữa tiệc ở Tuần lễ Thời trang New York. Vị tỷ phú chuyên tổ chức thi Hoa hậu Hoàn vũ đã hỏi xin số điện thoại của cô người mẫu xinh đẹp. Nhưng ông đang đi cùng một mỹ nhân khác nên Melania không cho.
Lúc đó Trump đang là bố của 4 đứa con, đã ly dị “tập một” Ivana Trump vào năm 1990 và đang trong “tập hai” với Marla Maples.
Melania không cho ông Trump số điện thoại, nhưng không có nghĩa là cắt liên lạc. Cô hỏi xin số của ông để chủ động gọi, để xem ông cho số công việc hay số riêng tư. Trump đã cho cô... tất cả các số.

Melania kết hôn với ông Trump năm 2005
Cô kết hôn với người đàn ông hơn mình 24 tuổi vào năm 2005. Con trai lớn của Trump, Donald Jr. chỉ thua Melania 7 tuổi.
Vợ đầu của Trump là Ivana Trump (tên thời con gái Ivana Zelníčková) là một người mẫu Mỹ gốc Czech. Ivana lấy 4 chồng nhưng nổi tiếng nhất là Trump, người chồng thứ hai. Ivana cũng nổi tiếng nhất nhờ cuộc hôn nhân với Trump. Bà là một phụ nữ giỏi giang, có tài năng trượt tuyết, từng được gọi vào đội tuyển Olympic Czech.
Vợ hai của Trump là Marla Maples, là người duy nhất không đổi họ theo chồng. Maples là diễn viên kiêm MC truyền hình người Mỹ, cũng nổi tiếng nhất nhờ cuộc hôn nhân với Trump.
Nha Đam
Thể thao & Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*