Nhận 'trái ngọt' khi nuôi người yêu thất nghiệp 8 năm

Thứ Sáu, 16/09/2016 13:54 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Người ta vẫn nói, đằng sau sự thành công của đàn ông luôn có bóng dáng người phụ nữ. Câu chuyện của Conor McGregor - một võ sĩ với người yêu chính là ví dụ minh chứng cho điều này.
Năm 2008, trong một quán bar địa phương, Conor McGregor - một cậu nhóc tuổi đôi mươi, chẳng có gì trong tay ngoài giấc mơ trở thành võ sĩ vô địch, đã gặp được cô bạn gái Dee Devlin. Đêm định mệnh đó đã gắn kết cuộc đời hai con người này lại với nhau suốt 8 năm qua với bao thăng trầm, ngọt bùi, hạnh phúc.
Vào thời điểm hai người gặp mặt và yêu nhau, Conor mới chỉ 20 tuổi. Anh quyết định nghỉ việc làm thợ sửa ống nước để nuôi ước mơ trở thành võ sĩ vô địch. Lúc đó, Conor nhận được trợ cấp thất nghiệp khoảng 4,7 triệu đồng. Hai người đã phải sống trong một căn hộ đi thuê giá rẻ.
Để có thể thực hiện ước mơ vô địch của mình, Conor dành hầu hết toàn bộ thời gian trong phòng tập. Còn Dee, cô đã phải vật lộn với đủ mọi nghề nghiệp để có thể mưu sinh cho cả hai.
Dù nhà lúc nào cũng thiếu tiền, thế nhưng, chế độ dinh dưỡng của Conor luôn được đảm bảo. Không những thế, sau mỗi buổi tập mệt nhoài, Dee luôn cổ vũ, động viên Conor: "Conor, cố lên, anh sẽ làm được mà."

Dù vất vả, nhưng chưa bao giờ Dee ngừng yêu thương và tin tưởng Conor. Cô thường xuyên tự mình lái xe đưa anh đến phòng tập lúc 4h sáng rồi lại trở về miệt mài với công việc. Dee luôn sẵn sàng lắng nghe tất cả những suy nghĩ và giấc mơ của anh. Conor đã nói Dee chính là phao cứu sinh của anh ấy. Nhất định Conor sẽ thành công bởi Dee đã tin tưởng anh và anh cũng luôn tin như vậy.
Sau 3 năm miệt mài, cuối cùng, thành công đã mỉm cười với Conor. Tính đến 14/12/2015, xét chung về mọi mặt anh ở vị trí số 3 xếp hạng UFC chính thức và là đấu sĩ số 5 thế giới. Conor kiếm được hàng triệu đô la, và con số này vẫn tiếp tục tăng lên không ngừng nghỉ sau mỗi giải đấu.

Giờ đây, Conor đã có thể ung dung tự hào dắt tay bạn gái thoát khỏi công việc bộn bề, đưa cô đi mua tất cả những gì cô thích và cùng nhau đi du lịch vòng quanh thế giới. Không những thế Conor còn giúp Dee nghỉ việc ở chỗ làm cũ, để về làm quản lý tài chính cho anh, một công việc nhẹ nhàng hơn rất nhiều.
Thế nhưng, niềm vui sướng này với Dee chưa thật trọn vẹn, bởi lúc nào cô cũng lo lắng khi Conor bước lên võ đài. Mỗi trận đấu trôi qua đều bóp nghẹt lấy trái tim Dee và các nơ ron thần kinh dường như bị tàn phá nặng nề, cô lo sợ sẽ có chuyện chẳng lành xảy đến với anh. Đã nhiều lần Dee khuyên Conor nên giải nghệ vì quá lo lắng cho người yêu. Thế nhưng, thật may mắn là Conor vẫn luôn lành lặn và khỏe mạnh bên Dee.

Giờ đây, khi đã trở thành nhà đương kim vô địch giải Ultimate Fighting Championship (UFC), có thừa tiền tài và danh vọng, nhưng Conor vẫn gắn bó khăng khít với người bạn gái từ thuở hàn vi của mình. Dù ở bất kỳ đâu, xuất hiện bên cạnh Conor luôn là cô bạn gái tóc nâu xinh đẹp Dee Devlin.
Thu Phương
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*