Nghệ An: Bắt đối tượng trực tiếp gây ra vụ án làm 2 người chết, 2 người bị thương

Thứ Sáu, 12/08/2022 15:35 GMT+7

Liên quan đến vụ ẩu đả giữa hai nhóm thanh niên, làm 2 người chết và 2 người bị thương tại Nghệ An, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Quỳ Châu (Nghệ An) đã phối hợp các lực lượng liên quan, truy bắt thành công đối tượng Lữ Văn Khánh (sinh năm 2003, trú tại bản Xớn, xã Châu Hội, huyện Quỳ Châu).
Nghệ An bắt 6 cán bộ đất đai, địa chính vòi vĩnh lừa tiền dân

Nghệ An bắt 6 cán bộ đất đai, địa chính vòi vĩnh lừa tiền dân

Chiều 3/8, Công an Nghệ An cho biết, Công an thị xã Thái Hòa đã phá thành công chuyên án lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản; bắt và khởi tố 6 vụ, 6 đối tượng là cán bộ Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai thị xã và công chức địa chính một số phường, xã trên địa bàn thị xã.
Cơ quan chức năng xác định, Lữ Văn Khánh là người đã dùng dao nhọn đâm làm 2 người chết và 2 người bị thương. Sau khi gây án, Khánh đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Lực lượng Công an đã lần theo dấu vết và bắt giữ được đối tượng này đang trốn tại xã Châu Bính, huyện Quỳ Châu. Bước đầu, tại cơ quan điều tra, Lữ Văn Khánh và một số đối tượng liên quan đã khai nhận hành vi của mình.
Chú thích ảnh
Lực lượng công an lấy lời khai của Lữ Văn Khánh 
Như TTXVN đã đưa tin, vào khoảng 2 giờ 30 phút ngày 12/8, tại đầu cầu treo Châu Hội (giáp Quốc lộ 48, thuộc địa phận xã Châu Hội, huyện Quỳ Châu) đã xảy ra vụ ẩu đả giữa hai nhóm thanh niên gồm 7 người ở xã Châu Hội và 5 người ở xã Châu Nga (huyện Quỳ Châu). Hậu quả khiến 2 người tử vong tại chỗ được xác định là H.V.D (sinh năm 2004) và L.V.S (sinh năm 2005); hai người khác bị thương nặng được đưa đi cấp cứu. Tất cả nạn nhân đều trú tại xã Châu Nga, huyện Quỳ Châu.
Vụ việc đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Quỳ Châu tiếp tục điều tra, làm rõ.
Tá Chuyên/TTXVN
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI