Lại xảy ra xả súng tại trường học ở Mỹ

Thứ Hai, 18/10/2021 13:18 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cảnh sát Mỹ cho biết một vụ xả súng đã xảy ra sáng 18/10 (theo giờ Việt Nam) tại trường Đại học bang Grambling, Louisiana của nước này khiến 1 người thiệt mạng và 7 người bị thương, trong đó có 1 người đang trong tình trạng nguy kịch.
Xả súng tại trường học Mỹ, cảnh sát tiêu diệt nghi phạm có vũ trang

Xả súng tại trường học Mỹ, cảnh sát tiêu diệt nghi phạm có vũ trang

Cơ quan cảnh sát thành phố Knoxville (KPD) thuộc bang Tennessee miền Đông Nam nước Mỹ xác nhận nhiều người, trong đó có 1 cảnh sát, đã bị trúng đạn trong một vụ xả súng tại trường trung học Austin-East Magnet ở thành phố này chiều 12/4 (giờ địa phương).
Đáng chú ý đây là vụ nổ súng thứ hai xảy ra tại trường học này trong chưa đầy 1 tuần. Các sự việc được cho là không liên quan đến nhau.   
Chú thích ảnh
Cảnh sát được triển khai tới hiện trường tại một vụ xả súng ở Mỹ. Ảnh: AFP/TTXVN
Theo thông báo của cảnh sát, sau khi xảy ra vụ nổ súng, trường Đại học bang Grambling đã cho các lớp có lịch học trong ngày 18 và 19/10 được nghỉ học. Ban Giám hiệu nhà trường cũng yêu cầu sinh viên không lan truyền thông tin không chính xác về cuộc điều tra.   
Bên cạnh đó, lực lượng chức năng cũng đã áp đặt lệnh giới nghiêm cho đến khi có thông báo tiếp theo, đồng thời đề nghị cung cấp thêm thông tin để phục vụ điều tra.   
Cảnh sát cũng đã thông báo danh tính và ảnh của nghi can trong vụ xả súng xảy ra ngày 13/10, khiến 1 người thiệt mạng và 1 người bị thương.
Ngọc Hà/TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*