Hà Nội: Tạm giữ đối tượng cướp tài sản của du khách nước ngoài

Thứ Năm, 05/05/2022 16:15 GMT+7

Liên quan đến vụ việc hai nữ du khách người Nga bị cướp hai điện thoại trên phố Hàng Bông, Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) đã phối hợp với Công an phường Hàng Bông làm rõ đối tượng lái xe taxi cướp tài sản của hai nữ du khách, thu giữ hai điện thoại.
Hà Nội: Tạm giữ hình sự lái xe taxi cướp tài sản của người nước ngoài

Hà Nội: Tạm giữ hình sự lái xe taxi cướp tài sản của người nước ngoài

Ngày 14/2, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đã tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Xuân Hưng (sinh năm 1996, trú tại xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, Hà Nội) để điều tra về hành vi Cướp tài sản.
Đối tượng đang bị tạm giữ để phục vụ điều tra. Danh tính của đối tượng chưa được công bố.
Trước đó, vào sáng 5/5, mạng xã hội Facebook xuất hiện bài đăng với nội dung hai nữ du khách người nước ngoài bị tài xế taxi lấy mất tài sản ở phố cổ Hà Nội.
Chú thích ảnh
Khu vực hai du khách người nước ngoài bị cướp tài sản. Nguồn: Internet
Theo đó, khoảng 3 giờ ngày 5/5, nhiều người ở góc phố Cấm Chỉ giao với Hàng Bông, phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm giật mình vì tiếng la hét thất thanh của hai cô gái người nước ngoài.
Một số người đến hỏi thăm, được biết hai nữ du khách nói trên là người Nga, vừa đến Việt Nam 2 ngày. Khoảng 2 giờ 45 phút đến 2 giờ 50 phút ngày 5/5, hai nữ du khách gọi taxi, nhờ cắm sạc pin điện thoại và đưa hết đồ lên taxi.
Khi các du khách nói chờ để đổi tiền đô la Mỹ sang tiền Việt Nam, bất ngờ tài xế taxi phóng đi mất, mang theo tất cả đồ dùng của họ. Sau đó, hai du khách được người dân hỗ trợ đưa đến Công an phường Hàng Bông trình báo.
Nguyễn Thắng/TTXVN
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*