Đâu là địa chỉ tìm việc làm uy tín nhất trên thị trường hiện nay?

Thứ Năm, 27/12/2018 10:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Hiện nay, mọi ứng viên tìm việc làm đều mong muốn tìm được một công việc thích hợp nhất với chính mình. Các nhà tuyển dụng cũng vậy đều muốn làm sao để tìm được những ứng viên có năng lực phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình.
Lao động khó tìm việc trong những tháng cuối năm

Lao động khó tìm việc trong những tháng cuối năm

Ông Chris Havey, CEO của VietnamWorks - nhà cung cấp dịch vụ nhân lực trực tuyến lớn nhất Việt Nam cho biết sự cạnh tranh giữa người tìm việc để có được một công việc tại Việt Nam đang trở nên gay gắt.
Vậy làm sao để có thể tìm việc, phù hợp và các nhà tuyển dụng có thể chọn được những ứng viên ứng ý?
Chú thích ảnh
Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường việc làm Việt Nam, nhu cầu tìm kiếm những kênh tuyển dụng uy tín ngày càng tăng cao. Đây cũng chính là lý do mà rất nhiều những kênh việc làm trực tuyến ra đời, phục vụ nhu cầu của người tìm việc lần các nhà tuyển dụng.
Bài toán đặt ra cho người tìm việc hiện nay là làm sao để có thể lựa chọn được cho mình kênh tuyển dụng hiệu quả và tốt nhất?
Để giúp bạn có thể giải đáp khó khăn này, hôm nay bài viết sẽ giới thiệu tới các nhà tuyển dụng lẫn người tìm việc kênh tuyển dụng việc làm uy tín nhất hiện nay chính là địa chỉ timviec365.vn.
Các chức năng Tìm việc làm của Timviec365.vn được tối ưu hóa, thuận tiện cho người dùng. Đặc biệt trên timviec365.vn còn có chức năng tìm kiếm việc làm quanh đây - Chức năng đầu tiên và duy nhất tại việt nam cho phép bạn tìm việc cách vị trí bạn đang ở với bán kính bạn mong muốn.
Những ưu điểm chỉ có tại kênh timviec365.vn
Timviec365 được đánh giá được hầu hết người dùng đánh giá là địa chỉ tìm việc làm nhanh và uy tín nhất trên thị trường việc làm hiện nay. Đây là một trang web chuyên cung cấp dịch vụ về việc làm cho người tìm việc lẫn nhà tuyển dụng.
Nắm trong tay đội ngũ kỹ thuật, chuyên viên, giàu năng lực và kinh nghiệm giúp các bạn xử lý thông tin nhanh có thể mang đến cho người dùng những thông tin hữu ích trong quá trình tìm việc làm cũng như tìm ứng viên thích hợp.
Chú thích ảnh
- Đối với người tìm việc:
+ Các bạn có thể thỏa sức tìm việc làm theo từng ngành nghề, nơi làm việc, mức lương, trình độ, vị trí, kinh nghiệm, hình thức làm việc...Số lượng công việc luôn được cập nhật thường xuyên ở mọi vị trí, mọi ngành nghề,…Người tìm việc có thể tìm bất kì công việc nào mà mình muốn sao cho thích hợp nhất.
+ Được phép tạo hồ sơ miễn phí trên trang web, cho phép nhà tuyển dụng có thể chủ động liên lạc lại cho bạn nếu họ cảm thấy phù hợp.
+ Sử dụng tính năng“ Tra cứu lương” và “ So sánh lương” cực tiện ích để có thể tìm kiếm được mức lương phù hợp nhất cho mình khi ứng tuyển việc làm.
+ Được phép tạo CV online miễn phí theo từng ngành nghề, sở thích, kinh nghiệm,…phù hợp để tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng tuyệt đối trong quá trình tìm việc làm.
- Đối với các nhà tuyển dụng:
+ Được phép đăng tin tuyển dụng miễn phí, để tìm kiếm ứng viên
+ Xem hồ sơ ứng viên tìm việc miễn phí
+ Được phép đăng tin tuyển dụng theo yêu cầu: Với hình thức tuyển dụng này thì nhà tuyển dụng nếu tìm được ứng viên phù hợp theo sự giới thiệu của kênh tuyển dụng thì sẽ phải mất một khoản phí nhỏ.
+ Đặc biệt để có thể mau chóng tìm được ứng viên phù hợp thì các nhà tuyển dụng sẽ có thêm quyền lựa chọn mua các gói xem hồ sơ ứng viên. Với mỗi gói này sẽ nhận thêm được rất nhiều ưu đãi từ kênh tìm việc như không giới hạn tin đăng trong thời gian sử dụng gói, được phép thay đổi nội dung tin đăng,….’
+ Ngoài ra bạn còn có thể tạo và tải rất nhiều mẫu cv xin việc đẹp và ấn tượng phù hợp với nhiều ngành nghề. Các mẫu cv xin việc của timviec365.vn thường xuyên được thiết kế và update mới. Và hơn thế nữa là hoàn toàn miễn phí cho bạn. Giờ đây nỗi lo về làm thế nào để có được 1 bản cv xin việc đẹp và ấn tượng đã không còn nữa rồi. Vì timviec365.vn đã giải quyết giúp bạn.
Chú thích ảnh
Cách thức tìm việc làm tại timviec365 cực kì đơn giản
Để tìm việc tại địa chỉ timviec365, ứng viên tìm việc có thể nhanh chóng truy cập địa chỉ trang web.
+Thực hiện đăng kí theo hướng dẫn, sau đó tiến hành đăng nhập.
+ Để chọn được công việc thích hợp nhất bạn nhanh chóng tiến hành điền đầy đủ những thông tin vào mục “ Tìm kiếm việc làm” theo hướng dẫn.
+ Nếu muốn tìm kết quả chuẩn xác hơn nữa thì bạn có thể lựa chọn mục “ Tìm kiếm nâng cao”.
Tại đây bạn có thể lựa chọn được mọi công việc từ part-time đến việc fulltime trên tất cả mọi nơi trong đất nước với nhiều mức lương hấp dẫn và thú vị nhất.
Đừng quên để tìm việc làm nhanh hơn bạn nhớ tạo hồ sơ cá nhân , cung cấp địa chỉ email để tìm hiểu và ứng tuyển thành công cho mọi vị trí mình muốn.
Trên đây chính là thông tin về địa chỉ tìm việc số 1, uy tín nhất hiện nay. Chúc bạn nhận được nhiều thông tin hữu ích và mau chóng tìm việc thành công.
PTTT
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*