Chuyển quà Tết đến nhà giàn DK1

Thứ Bảy, 05/01/2019 17:06 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sáng 5/1, tại cầu cảng Lữ đoàn 171 Hải quân, thành phố Vũng Tàu, hai đoàn công tác gồm hơn 100 đại biểu của Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân, Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh thuộc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh cùng phóng viên một số báo, đài Trung ương và địa phương đã lên đường thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ trên nhà giàn DK1 và Trạm radar 590 (huyện Côn Đảo) nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.
Quà tết đến với cán bộ, chiến sĩ, nhân dân quần đảo Trường Sa

Quà tết đến với cán bộ, chiến sĩ, nhân dân quần đảo Trường Sa

Nhằm đảm bảo cho cán bộ, chiến sĩ, nhân dân các quần đảo Trường Sa đón Xuân Kỷ Hợi 2019 đủ đầy, chương trình “Xuân Biên giới - Tết Hải đảo” năm 2019 đã mang hàng ngàn suất quà đến với các cán bộ, chiến sĩ, nhân dân quần đảo Trường Sa.
Cùng với đó, đoàn cũng đến thăm và chúc mừng năm mới một số cơ quan đân - chính - đảng và các đơn vị đóng quân trên địa bàn huyện Côn Đảo. Với thời gian dự kiến 12-15 ngày, 2 tàu Trường Sa 08 và Trường Sa 19 xuất phát từ thành phố Vũng Tàu đi theo hai tuyến gồm: Tuyến Ba Kè - Quế Đường - Huyền Trân - Phúc Tần - Vũng Tàu và tuyến Phúc Nguyên - Tư Chính - Bãi cạn Cà Mau - Côn Đảo - Vũng Tàu.
Chú thích ảnh
Cán bộ, chiến sĩ Vùng 2 Hải quân vận chuyển quà Tết lên tàu cho chuyến hành trình. Ảnh: Hoàng Nhị -TTXVN
Trong chuyến đi này, đoàn công tác mang quà của Bộ Quốc phòng, Quân chủng Hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân và của các địa phương, các cơ quan dân - chính - đảng, doanh nghiệp tặng cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ trên thềm lục địa phía Nam nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.
Đây là hoạt động thường xuyên mỗi khi Tết đến, Xuân về, thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, Quân đội, Quân chủng Hải quân và tình cảm của nhân dân cả nước đối với các lực lượng đang làm nhiệm vụ trên các vùng biển, đảo của Tổ quốc.
TTXVN/Hoàng Nhị
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi