Chung cư Carina phát cháy trở lại, hai cảnh sát bị thương khi đổ xăng vào máy bơm nước

Thứ Sáu, 23/03/2018 15:42 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Khoảng 12 giờ ngày 23/3, chung cư Carina trên đường Võ Văn Kiệt (quận 8, TP Hồ Chí Minh) đã phát cháy trở lại, khói bốc ra nghi ngút khiến nhiều người hoảng sợ và làm 2 cảnh sát bị thương.
Vụ việc xảy ra tại tầng hầm của block B chung cư trên. Nguyên nhân ban đầu được xác định là máy bơm hút nước từ tầng hầm chung cư phát cháy.
Theo đó, trong lúc hai chiến sĩ cảnh sát đang tiến hành đổ xăng vào máy bơm nước thì bất ngờ ngọn lửa bùng cháy khiến cả 2 người bị thương. Ngay lập tức, lực lượng chữa cháy tiến hành phun nước dập lửa và đưa 2 chiến sĩ ra ngoài đưa đi cấp cứu.
Chú thích ảnh
Khói bốc ra nghi ngút khi máy bơm tầng hầm phát cháy.
Liên quan đến vụ cháy đặc biệt nghiêm trọng xảy tại chung cư Carina, lãnh đạo Thành uỷ, UBND TP Hồ Chí Minh đã có buổi họp và chỉ đạo cụ thể. Bí thư Thành ủy TP Hồ Chí Minh Nguyễn Thiện Nhân cũng đã đến thị sát hiện trường và đến các bệnh viện, nơi có nạn nhân đang nằm điều trị.
Chú thích ảnh
Lực lượng chữa cháy tiến hành phun nước dập lửa khi lửa bùng phát trở lại.
Chú thích ảnh
Hiện trường bị cháy trở lại tại chung cư Carina trên đường Võ Văn Kiệt (quận 8).
Chú thích ảnh
Các xe bị cháy rụi bên trong tầng hầm chung cư vào rạng sáng nay.
Theo Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Thành phố Hồ Chí Minh, vào 1 giờ 30 rạng sáng cùng ngày, đơn vị đã huy động 34 xe chữa cháy các loại cùng hơn 200 cán bộ chiến sỹ tổ chức chữa cháy có mặt tại hiện trường triển khai chữa cháy từ nhiều hướng. Điểm phát cháy từ hầm để xe rộng khoảng 20.000m2. Lực lượng chức năng đã tìm kiếm người dân mắc kẹt, cứu 200 người dân xuống bằng thang chuyên dụng, hướng dẫn hàng trăm người tự thoát thân.
Tính đến thời điểm hiện tại là 13 người tử vong (mới xác định được thân nhân và danh tính 5 trường hợp), 28 người bị thương; cháy 13 xe ô tô (5 xe cháy hoàn toàn), 150 xe máy.
Cháy chung cư Carina Plaza, thông tin mới nhất về số người chết

Cháy chung cư Carina Plaza, thông tin mới nhất về số người chết

Rạng sáng nay, một vụ hoả hoạn đặc biệt nghiêm trọng đã xảy ra tại chung cư Carina Plaza nằm trên đường Võ Văn Kiệt, quận 8, TP Hồ Chí Minh.
Theo Mạnh Linh/Báo Tin tức
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*