Cháy xưởng dệt ở Thành phố Hồ Chí Minh, một người chết

Thứ Hai, 17/02/2014 11:10 GMT+7


(Thethaovanhoa.vn) - Khoảng 3 giờ sáng 17/2 một vụ cháy khá lớn đã xảy ra tại xưởng dệt kim số 85 đường Lê Thúc Hoạch, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

Vụ cháy đã làm một người tử vong.

Nhiều người dân cho biết vào khoảng 3 giờ sáng họ ngửi thấy mùi khét nên mở cửa kiểm tra xung quanh và phát hiện căn nhà nói trên đang bốc cháy dữ dội ở phía trước.

Hiện trường vụ hỏa hoạn. Ảnh: Mạnh Linh - TTXVN

Dù được nhiều người dân mang bình chữa cháy đến hỗ trợ nhưng do căn nhà khóa trái bên trong và lửa bốc quá mạnh khiến công tác dập lửa của lực lượng tại chỗ bất thành.

Được thông báo từ người dân, lực lượng phòng cháy chữa cháy Quận Tân Phú đã điều khoảng 6 xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sỹ nhanh chóng có mặt tại hiện trường và dập tắt đám cháy sau 2 giờ.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện một người đàn ông tên Cường (khoảng 31 tuổi) đã tử vong do lửa thiêu cháy.

Qua kiểm tra hiện trường, nhiều tài sản của xưởng dệt đã bị cháy rụi. Đến hơn 9 giờ sáng 17/2, vẫn còn rất nhiều công an và dân phòng phối hợp cùng lực lượng pháp chế của Sở Phòng cháy chữa cháy để khám nghiệm hiện trường.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang điều tra nguyên nhân vụ cháy.

TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO