Cảnh sát Mỹ xác nhận 4 người thiệt mạng trong vụ bạo loạn ở tòa nhà Quốc hội

Thứ Năm, 07/01/2021 14:24 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sáng 7/1 (theo giờ Việt Nam), cảnh sát thủ đô Washington D.C., Mỹ cho biết đã có 4 người thiệt mạng khi những người ủng hộ Tổng thống Donald Trump tràn vào tòa nhà Quốc hội.
Phải mất vài ngày để biết kết quả bầu cử Thượng viện ở bang Georgia, Mỹ

Phải mất vài ngày để biết kết quả bầu cử Thượng viện ở bang Georgia, Mỹ

Theo phóng viên TTXVN tại Washington, ngày 5/1, ông Gabriel Sterling, người quản lý triển khai hệ thống bỏ phiếu của Văn phòng Thư ký bang Georgia cho biết phải mất một vài ngày mới có kết quả cuối cùng của cuộc bầu cử bổ sung vào Thượng viện Mỹ ở bang này.
Theo hãng tin Reuters, 4 người thiệt mạng trong khuôn viên tòa nhà Quốc hội, 3 trong số này tử vong trong tình trạng "y tế khẩn cấp" và 1 người còn lại thiệt mạng do trúng đạn. Ngoài ra, 52 đối tượng đã bị bắt giữ. 
Trong ảnh: Cảnh sát chống bạo động Mỹ được triển khai đối phó người biểu tình quá khích ủng hộ Tổng thống Donald Trump tràn vào bên trong tòa nhà Quốc hội Mỹ ở Washington DC., ngày 6/1/2021. Ảnh: The Washington Post/TTXVN
Cảnh sát chống bạo động Mỹ được triển khai đối phó người biểu tình quá khích ủng hộ Tổng thống Donald Trump tràn vào bên trong tòa nhà Quốc hội Mỹ ở Washington DC., ngày 6/1/2021. Ảnh: The Washington Post/TTXVN
Thông tin trên đã được Giám đốc Sở cảnh sát thành phố Washington, ông Robert J. Contee xác nhận.
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*