Ăn trộm không thành, còn bị cá sấu 'cướp' mạng sống

Thứ Tư, 09/12/2015 16:53 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Con cá sấu dài 3,5 mét đã giết chết một nghi phạm trộm cắp, người đã tìm cách nhảy xuống hồ để tránh bị cảnh sát bắt giữ.
Cảnh sát tại bang Florida, Mỹ, cho biết hôm 8/12 rằng, Matthew Riggins, 22 tuổi, đã mất tích vào ngày 13/11 sau khi nói với bạn gái mình rằng hắn định tới thị trấn Barefoot Bay để trộm cắp tài sản cùng với một nghi phạm khác.
10 ngày sau, các thợ lặn đã tìm thấy thi thể của Riggins (thiếu cả 2 chân và 1 bên tay) trong một cái hồ ở thị trấn này.
Các nhà chức trách xác định rằng nhiều khả năng một con cá sấu sống trong hồ đã tấn công Riggins. Sau khi được đưa ra khỏi hồ, các cơ quan chức năng đã phân tích những gì còn sót lại bên trong dạ dày của nó và khẳng định trong đó có những phần thi thể của Riggins.

Con cá sấu lúc được đưa ra khỏi hồ. Ảnh: Jamaica Observer

Vào đêm hắn mất tích, cảnh sát đã nhận được cuộc gọi, báo cáo về việc 2 người đàn ông tìm cách xâm nhập vào những căn nhà ở Barefoot Bay, điều khiến cảnh sát nghiêng về giả thuyết rằng Riggins đã nhảy xuống để tránh bị bắt.
Tod Goodyear, từ văn phòng cảnh sát địa phương ở Brevard County, đã gọi cái chết của Riggins là điều "không may". "Người này đã ở một nơi không nên ở và vào một thời điểm không đúng lúc" - ông cho biết trên truyền hình địa phương.
Các quan chức phụ trách vấn đề về động vật hoang dã ở Florida cho biết thêm, đã có 22 trường hợp tử vong do bị cá sấu tấn công trong tiểu bang này kể từ năm 1948.
Duy An
Theo Jamaica Observer
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*