(TT&VH) - Những nỗ lực chèo kéo Neymar của Chelsea vẫn chưa thành công, "tiểu Drogba" Lukaku vẫn rất "hot" trên thị trường chuyển nhượng trong khi nhiều khả năng Given sẽ đầu quân cho Arsenal...là những tin tức chuyển nhượng đáng chú ý trong ngày 19/8.
* Chelsea lại bị từ chối
ĐKVĐ Premier League tiếp tục khẳng định sự quan tâm đặc biệt tới tiền đạo trẻ Neymar bằng lời đề nghị thứ hai với số tiền lên tới 35 triệu euro. Tuy vậy, theo tờ Independent, mức phí này vẫn chưa làm thỏa mãn Santos. CLB Brazil thêm một lần nữa từ chối bán tài năng trẻ của bóng đá Brazil cho đội bóng của HLV Carlo Ancelotti.
* Almeida muốn ở lại Bremen
Chelsea vẫn không thể có Neymar - Ảnh Reuters
Tiền đạo Hugo Almeida khẳng định anh muốn được ở lại và tiếp tục cống hiến cho đội chủ sân Weser. Trên La Republicca , tuyển thủ Bồ Đào Nha cho rằng mục tiêu của anh là muốn cùng Bremen chinh phục những danh hiệu mà CLB đang hướng tới ở mùa giải năm nay. Trong trận đấu giữa Bremen và Sampdoria tại lượt đi vòng play -off Champions League, Almeidacó những đóng góp nhất định giúp đội nhà có được chiến thắng thuyết phục 3-1.
* Ajax cũng muốn có Lukaku
Cái tên Romelu Lukaku đang trở thành một mục tiêu "hot" trên thị trường chuyển nhượng mùa hè. Sau Real Madrid và Chelsea, đến lượt Ajax cũng thể hiện sự quan tâm tới chân sút trẻ người Bỉ. Theo talkSPORT cho hay, hiện "gã khổng lồ" của bóng đá Hà Lan đang có những biện pháp tiếp cận với người đại diện của tiền đạo mới 17 tuổi của Anderlecht.
* Given có thể tới Arsenal hoặc Fulham
Shay Given gần như chắc chắn sẽ rời Man City ngay trong mùa hè này. Theo tờ Daily Express tiết lộ, đích đến của thủ thành 34 tuổi có thể sẽ là hai CLB của thành London là Arsenal và Fulham. Phía Man City cũng không còn mặn mà với việc giữ chân cựu thủ môn của Newcaslte khi chính HLV Roberto Mancini thừa nhận ông tôn trọng những quyết định cuối cùng của Given.
* "Quái thú" khẳng định tình yêu với Roma
Theo tin từ tờ SportItalia, tiền đạo Julio Baptista vừa từ chối lời đề nghị của Galatasaray để tiếp tục ở lại khoác áo Roma. Theo đó, bản hợp đồng có thời hạn 4 năm cùng với mức lương 3 triệu euro/mùa và khoản thưởng 500.000 euro/mùa của đội bóng Thổ Nhĩ Kì đã không thể thuyết phục được tuyển thủ Brazil thay đổi tình yêu đối với đội bóng chủ sân Olimpico.
* Giovani dos Santos sẽ ở lại Tottenham
Thể hiện được sự hòa nhập cũng như dần đóng góp được vào lối chơi của cả đội, nhiều khả năng tiền đạo Giovinco dos Santos sẽ được HLV Harry Redknapp giữ lại sân White Hart Lane. Trước đó, Tottenham đã từng nhận được lời đề nghị từ một số CLB lớn như Sporting Lisbon, Milan hay Roma với mong muốn có được chữ kí của tuyển thủ 21 tuổi người Mexico.
Tối 28/6, tại Đình Hàng Kênh, quận Lê Chân, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hải Phòng tổ chức lễ ra mắt tour đêm "Dấu thiêng Hàng Kênh". Đây là một trong những hoạt động chào mừng sự kiện hợp nhất tỉnh Hải Dương và thành phố Hải Phòng.
Kết quả bóng đá FIFA Club World Cup 2025 - Thethaovanhoa.vn cập nhật nhanh và chính xác nhất kết quả chi tiết FIFA Club World Cup 2025 (Giải vô địch thế giới các CLB 2025) ngày 28/6.
Lịch thi đấu FIFA Club World Cup 2025 - Thethaovanhoa.vn cập nhật nhanh và chính xác nhất lịch thi đấu chi tiết FIFA Club World Cup 2025 (Giải vô địch thế giới các CLB 2025) ngày 29/6 và sáng 30/6.
Link xem trực tiếp bóng đá FIFA Club World Cup 2025 - Thethaovanhoa.vn cập nhật nhanh và chính xác nhất các link xem trực tiếp FIFA Club World Cup 2025 ngày 28/6.
Nhân dịp kỉ niệm 100 năm thành lập Hội Việt Nam Cách mạng Thanh niên (6/1925 - 6/2025), Nhà xuất bản Kim Đồng giới thiệu cuốn sách tranh "Kể chuyện Bác Hồ" ấn bản song ngữ Việt - Trung.
Cục Hàng không Việt Nam vừa có văn bản báo cáo Bộ Xây dựng và Ủy ban An toàn giao thông quốc gia về sự cố 2 máy bay chả Vietnam Airlines va chạm nhau tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài diễn ra vào chiều 27/6.
Chiều 28/6, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tiếp bà Audrey Azoulay, Tổng Giám đốc Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa của Liên hợp quốc (UNESCO) nhân dịp bà có chuyến thăm chính thức Việt Nam lần thứ hai trong nhiệm kỳ.
Trận đấu giữa Korabelka (Nga) và U21 Thái Lan tại giải bóng chuyền đã khép lại với chiến thắng kịch tính 3-2 (27-25, 11-25, 25-13, 22-25, 15-11) vào chiều 28/6/2025.
Tờ Superball của Indonesia cho rằng 3 cầu thủ gồm Nguyễn Xuân Son, Hendrio và Văn Hậu có thể giúp ĐT Việt Nam giành chiến thắng trước Malaysia ở trận lượt về vòng loại Asian Cup 2027.
Huyện Dung Giang, tỉnh Quý Châu (Tây Nam Trung Quốc), một lần nữa phải đối mặt với tình trạng lũ lụt nghiêm trọng, buộc chính quyền địa phương phải tái kích hoạt phản ứng khẩn cấp lũ lụt ở cấp cao nhất, có hiệu lực từ 12h30 ngày 28/6 (giờ địa phương).
ĐSQ Việt Nam tại Israel vừa có thư cảm ơn bày tỏ sự cảm ơn chân thành và sâu sắc tới toàn thể bà con ta tại Israel đã luôn đồng hành, chia sẻ và tuân thủ nghiêm túc các hướng dẫn an ninh từ Bộ Tư lệnh Mặt trận Nội địa Israel trong suốt thời gian căng thẳng, nguy hiểm vừa qua do xung đột giữa Israel và Iran.