Timviec365.com: Giải pháp 'vàng' cho sự nghiệp 'kim cương'!

15/01/2020 15:40 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn)- Ngôi nhà kiên cố luôn bắt đầu bởi viên gạch vững chắc. Hành trình nghìn dặm luôn được khởi tạo bởi một bước chân. Sự nghiệp thăng hoa luôn cần đến giải pháp tìm kiếm việc làm hàng đầu. Timviec365.com: Giải pháp vàng cho sự nghiệp của bạn!

Cách tìm việc làm tại Hà Nội hiệu quả với timviec365.vn

Cách tìm việc làm tại Hà Nội hiệu quả với timviec365.vn

Bạn muốn tìm việc làm tại Hà Nội? Bạn muốn tìm kiếm công việc thích hợp với chính mình chỉ trong thời gian ngắn nhất, lương bổng hấp dẫn nhất? Điều này có thể được thực hiện? Câu trả lời là “HOÀN TOÀN CÓ”.

Chú thích ảnh

Bên cạnh những ích lợi to lớn cho xã hội và nền kinh tế, việc luân chuyển thói quen tìm việc làm truyền thống sang tìm việc làm trực tuyến là giải pháp bao lâu nay đã thịnh hành, mang lại vô số ưu điểm cho cá nhân ứng viên và các doanh nghiệp tuyển dụng, tiết kiệm chi phí, hạn chế công sức... Thế nên hiện nay, nhiều doanh nghiệp đã và đang có những động thái lớn trong việc thúc đẩy mối quan hệ cung cầu: Việc tìm người - người tìm việc, dần hình thành một thị trường tuyển dụng việc làm online. Trong đó, timviec365.com là một địa điểm website có nhiều phản hồi tích cực từ người dùng nhất!

CV xin việc: Sản phẩm làm nên thương hiệu timviec365.com

Đã bao giờ bạn lục lại từng ngăn kéo ký ức và cảm thấy lòng tự ái bản thân bất chợt dâng cao về một lần bị đánh trượt phỏng vấn, chỉ vì một mẫu CV không có gì đặc biệt chưa? Bạn có nhớ nhiều năm trước đây, CV là một khái niệm còn xa lạ, thậm chí có nhiều người còn chọn cách trải nghiệm với nó bằng việc viết tay, hay cơ bản hơn là mò mẫm “thiết kế” bản CV trên MS Word. Nhưng đặt trong bối cảnh xu hướng công nghệ số đang dần lan tỏa vào mọi ngõ hẹp của cuộc sống, CV xin việc đã được trải nghiệm với một phong cách hoàn toàn khác - CV xin việc trực tuyến.

Chú thích ảnh

Được ví von như những “chiến binh mạnh” trên cuộc đấu giữa nhà tuyển dụng - người tìm việc, CV xin việc trở nên quan trọng và thăng hạng về giá trị trong nhận thức của các ứng viên. Đó cũng chính là động lực để hàng chục doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực cung cấp CV online. Mặc dù thị phần tuyển dụng trực tuyến được những website đi trước nắm giữ lợi thế, nhưng những vị trí TOP đầu có thể bị thay thế trong một phút nhất thời chểnh mảng. Với website timviec365.com, người trong cuộc vẫn giữ một niềm tin rằng, với mục tiêu theo đuổi khác nhau, với cách làm độc đáo, khác biệt thì thị trường sẽ sớm chứng kiến một nhân tố số một mới, mạnh mẽ hơn và phi thường hơn!

Hiểu được nỗi niềm chung trong hành trình tìm việc của mỗi ứng viên là thiếu vắng những niềm tin - Niềm tin về giá trị của một mẫu CV xin việc. Timviec365.com nhận thấy cần làm một cái gì đó, một thứ có thể níu kéo lại niềm tin của các ứng viên, để họ không còn mông lung trong suy nghĩ, không còn chần chừ trong quyết định, để CV xin việc timviec365.com có thể đóng vai trò như những “gói nguyên liệu” được lấp đầy trong các khoang chứa, đưa những “con tàu ứng viên” cập bến đích đến thành công!

CV timviec365.com: Đậm đà cá tính của riêng bạn!

Nếu một vài lần bạn từng ngỡ, trong cuộc chiến không cân sức trước các đối thủ đáng gờm ngoài kia, công việc mà bạn mong ước đã vô tâm bỏ lại bạn, thì hãy nhìn lại con đường bạn đang đi, nguyên liệu cho những hành trình mà bạn chuẩn bị. Bạn đã tìm đúng địa điểm cung cấp việc làm chưa? Bạn đã học được cách chinh phục nhà tuyển dụng bằng mẫu CV trên tay hay chưa? Chắc chắn là chưa phải không? Đưa đôi tay bạn ra và timviec365.com sẽ là người nắm lấy cánh tay ấy, trao cho bạn những mẫu CV xin việc tuyệt vời, đặt lên bạn một niềm tin trong hành trình tuy cũ nhưng lại mới, mang đậm đà cá tính của bạn!

Chú thích ảnh

Người ta biết nhiều đến CV timviec365.com bởi tính đa nhiệm, đa nhiệm trong phong cách thiết kế. Các mẫu CV được thiết kế ấn tượng, hiện đại, cổ điển, hài hòa, nhiều màu sắc... Tất cả đều được các chuyên gia tâm lý, tuyển dụng nhân sự và đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của timviec365.com kiến tạo gợi ý. Đây hẳn là một thông tin tuyệt vời, vì sự khuôn khổ, gò bó luôn khiến chúng ta đánh mất cá tính của mình ở đâu đó. Nhưng đối với CV timviec365.com, bất kể bạn là người yêu sự tối giản hay là người chuộng sự bứt phá thì đều có thể chọn cho mình một mẫu CV trong bộ sưu tập CV khổng lồ của timviec365.com, góp phần làm tôn lên sự khác biệt cá nhân, không để bạn bị mờ nhạt trước một đối thủ nào.

CV ngành - CV tiếng: Đưa bạn thắng thế trong mọi cuộc chơi!

Đã bao giờ bạn đem cả thanh xuân và kỷ niệm của mình vào một mẫu CV duy nhất cho mọi vị trí công việc mà bạn bất chợt nhìn thấy chưa? Có lẽ, mẹo vặt tưởng chừng như mang lại lợi ích nhanh - gọn - nhẹ này là một trong những lý do thôi thúc nhà tuyển dụng hơn trong việc quyết định đặt mẫu CV của bạn xuống và lờ đi. Thật vậy, mỗi công việc là một đặc trưng riêng, yêu cầu riêng, thậm chí mỗi nhà tuyển dụng là một văn hóa riêng, bản sắc riêng. Không thể dùng chung một mẫu CV “thập cẩm” lưu giữ toàn bộ giá trị của bạn cho mọi công việc được.

Chú thích ảnh

Đó là sự khẳng định kiên quyết của timviec365.com, đi kèm với giải pháp tuyệt vời để các ứng viên không còn trở ngại trong vấn đề này nữa. Không những đa nhiệm về phong cách thiết kế, CV tại đây còn đa nhiệm bởi nội dung. Trên cơ sở nghiên cứu, phân tích đặc trưng công việc, điều tra tâm lý nhà tuyển dụng của đội ngũ chuyên viên timviec365.com, website đã áp dụng trong việc mở ra một tính năng hỗ trợ tạo CV chuyên biệt với từng ngành nghề, từng ngôn ngữ. Mặt khác, mỗi ngành có ít nhất 8 mẫu CV đại diện mang lại cho ứng viên nhiều sự lựa chọn hơn. Hiện tại, hệ thống các CV đa dạng trong từng lĩnh vực hấp dẫn, có thể kể đến những cái tên như: CV kế toán, CV bán hàng, CV kỹ thuật,... Đồng thời, tính năng tạo CV dựa trên 5 ngôn ngữ thông dụng (Việt, Anh, Hàn, Trung, Nhật) cũng mở ra cho ứng viên nhiều cơ hội trong cuộc chiến với các nhà tuyển dụng quốc tế.

Chú thích ảnh

Đâu chỉ dừng lại ở đó, timviec365.com đã thành công trong việc ứng dụng công nghệ AI giúp kết nối chuẩn người - chuẩn việc. Ứng viên chỉ cần hoàn thiện CV xin việc cá nhân như mong muốn, sau đó hệ thống kỹ thuật sẽ đọc CV của bạn, tiến hành phân tích và gửi hồ sơ của bạn đến hàng nghìn nhà tuyển dụng đang có nhu cầu bổ sung nhân sự. Thật không quá dễ dàng để làm được điều này, tuy nhiên với sứ mệnh đặt ra ban đầu, timviec365.com luôn nỗ lực trong việc cải thiện và sáng tạo những tính năng mới nhất, hỗ trợ ứng viên đến mức tối đa.

Nền tảng timviec365.com: Để ai cũng có khả năng kiếm tiền!

Niềm tin là một trong những từ khóa mà timviec365.com muốn gửi gắm đến các bạn trẻ, bất kể bạn thuộc về phạm vi đối tượng là lao động phổ thông, hay lao động cao cấp. Tất cả những niềm tin của bạn, nếu được đặt đúng chỗ, thì ai cũng có khả năng kiếm tiền! Timviec365.com có thể không là người tiên phong trong lĩnh vực tuyển dụng việc làm trực tuyến, nhưng đã và đang hội tụ những niềm tin trọn vẹn của ứng viên bởi những gì website này làm được!

Chú thích ảnh

Song song với tính năng tạo CV online hấp dẫn, timviec365.com còn được lòng ứng viên ở tính năng tìm việc làm vô cùng chuyên nghiệp. Với số lượng 250.000 đối tác tuyển dụng, trung bình mỗi ngày cập nhật lên đến 70.000 tin, cùng sự tin tưởng của 1,5 triệu ứng viên tạo hồ sơ việc làm trực tuyến, timviec365.com đã giải quyết thành công bài toán mà cả nhà tuyển dụng và ứng viên đều đau đầu. Tại timviec365.com, bạn có thể đi từ công việc này đến công việc khác, với việc hỗ trợ tìm kiếm việc làm trên 63 tỉnh thành cả nước, những ngành nghề hấp dẫn nhất sẽ không để bạn bỏ qua một cách dễ dàng.

Cuối cùng, bằng cơ chế hiện đại, mang lại sự thân thiện trong giao diện website, tốc độ load mượt mà, timviec365.com đã phần nào giúp tăng hiệu quả cho quá trình tuyển dụng - tìm việc, tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức!

PTTT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm