11/06/2008 17:07 GMT+7 | Bóng đá Việt

Trận đấu được đông đảo CĐV Indonesia quan tâm, sân thi đấu có sức chứa 30.000 chỗ ngồi đã gần chật kín khán giả.

Đấu hiệp 2, pha phối hợp bật tường đẹp mắt giữa Việt Thắng và Ngọc Thanh đã khiến thủ môn Indo phải băng người cản phá.
Tiếp đó, Việt Thắng bị phạm lỗi trước khu vực 16m50 về phía bên phải đội chủ nhà. Bảo Khanh sút bóng dội xà ngang trong sự tiếc nuối của BHL, đồng đội.
Từ phút 60, ĐTVN ĐTVN đã kiểm soát bóng nhiều hơn, trong đó Quang Thanh có pha hỗ trợ tấn công bằng đường tạt bóng nguy hiểm, nhưng thủ môn Indo cản phá thành công. Đội chủ nhà đã chủ động chơi phòng ngự-phản công và thỉnh thoảng tổ chức những miếng phản công khá nguy hiểm.
Cuối trận, Santos có pha phát bóng chính xác cho đồng đội phía trên, nhưng Thanh Bình không tận dụng được cơ hội
Ở cuộc họp báo, các HLV 2 đội đều không tỏ ra quá thất vọng. Cả ông Bendol và Calisto đều vui vẻ và hài lòng về kết quả trận đấu. Khán giả Indonesia đã vỗ tay nồng nhiệt tiễn chào các cầu thủ VN và ra xe trở về khách sạn sau trận đấu. Anh Butu, một CĐV Indonesia đã nhận xét: “Lối chơi của ĐTVN ấn tượng so với Indonesia, nhưng hôm nay may mắn lại giành cho chủ nhà”.
HLV Calisto nhận xét cầu thủ nhỏ con Thành Lương sẽ có nhiều cơ hội để khẳng định mình hơn.
Đăng nhập
Họ và tên
Mật khẩu
Xác nhận mật khẩu
Mã xác nhận
Đăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất