(TT&VH Online) – HLV Ancelotti thừa nhận rằng Gerrard là mối hiểm họa lớn nhất với tham vọng giành chức vô địch giải ngoại hạng Anh năm nay của Chelsea.
Thủ quân của Liverpool từng là niềm cảm hứng chính cho cuộc lội ngược dòng thần kỳ của Liverpool trước AC Milan của HLV Ancelotti trong trận chung kết Champions League ở Istanbul hồi năm 2005. Do vậy, chiến lược gia người Italia lo ngại rằng Gerrard có thể sẽ trở thành nỗi ám ảnh của ông cũng như Chelsea một lần nữa, bất chấp phong độ của thủ quân Liverpool không được ổn định trong mùa giải năm nay.
Liệu Gerrard và đồng đội có vượt qua được Chelsea?
Chiến lược gia Ancelotti cho biết: “Gerrard là cầu thủ xuất sắc nhất của Liverpool hiện nay nên chúng tôi cần phải để mắt tới cậu ấy. Gerrard là người phát động cũng như truyền cảm hứng cho lối chơi của Liverpool. Cậu ấy là một cầu thủ tài năng và là cầu thủ xuất sắc nhất của họ. Với tôi, Gerrard là một tiền vệ tuyệt vời”.
HLV Ancelotti cũng thừa nhận rằng ông không rõ tâm lý, cũng như phong độ của Liverpool sau khi đội bóng này bị loại khỏi Europa League. Tuy nhiên, cựu HLV của AC Milan khẳng định rằng sự vắng mặt của Torres sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới lối chơi của Liverpool: “Đó là điều hoàn toàn dễ dàng nhận thấy. Torres là cầu thủ rất quan trọng của họ. Sau khi bị loại khỏi Europa League, Liverpool chỉ còn lại cuộc chiến giành vé dự Champions League năm sau. Đó là mục tiêu tối quan trọng của họ. Do vậy, chúng tôi không được phép lơ là khi tới làm khách trên sân Anfield”.
Trước đây, Chelsea và Liverpool thường xuyên đụng độ ở giải ngoại hạng lẫn Champions League. Không những vậy, cặp đấu này còn khá căng thẳng vì những cuộc “khẩu chiến” giữa HLV Benitez và HLV Mourinho. Tuy nhiên, HLV Ancelotti lại tỏ ra không mấy bận tâm về quá khứ giữa hai đội bóng này. Ông cho rằng: “Quá khứ là quá khứ. Các cầu thủ Liverpool sẽ chỉ tập trung cho trận đấu này. Chúng tôi tôn trọng lịch sử của Liverpool. Ai cũng phải tôn trọng lịch sử của họ. Thành tích giữa tôi và HLV Benitez hiện là ngang nhau. Tại Champions League, ông ấy đã thắng tôi ở Istanbul ,còn tôi thắng lại tại Athens. Ở giải ngoại hạng, trong trận lượt đi, Chelsea đã thắng 2-0 nhưng vẫn còn 90 phút phía trước”.
Trong lúc thị trường chuyển nhượng mùa Hè đang sôi động, việc tiền đạo Alexander Isak bất ngờ vắng mặt ở trận giao hữu gặp Celtic đặt ra câu hỏi: Đó có phải chiêu trò gây sức ép đòi rời Newcastle từ tiền đạo người Thụy Điển này?
Mấy ngày qua, thông tin CLB Quảng Nam giải thể và xin rút lui khỏi mọi hệ thống giải đấu mà họ đã, đang và sẽ tham dự (bao gồm Giải tập huấn quốc tế THIEN LONG TOURNAMENT (TLT-S8)-THAIGROUP CUP 2025 đang diễn ra trên SVĐ Tam Kỳ và hệ thống các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam) tiêu tốn nhiều giấy mực của báo chí. Người hâm mộ Quảng Nam cũng nhấp nhổm không yên, bán tín bán nghi.
Ruth Chepngetich đã bị Đơn vị Liêm chính Thể thao (AIU) cấm thi đấu tạm thời sau khi dương tính với Hydrochlorothiazide (HCTZ) vào ngày 14/3. Tuy nhiên, kỷ lục thế giới marathon 2:09:56 của cô tại Chicago Marathon tháng 10/2024 có lẽ vẫn sẽ được công nhận.
Nếu như ở Camp Nou chiếc áo số 10 biểu tượng luôn biết trước được chủ nhân của nó, thì tại Bernabeu điều này trở nên phức tạp hơn một chút vì nhiều lý do.
Khi những chuyến du lịch Hè và kem chống nắng đang là tâm điểm, một làn sóng màu xanh của bộ phim Xì Trum (Smurfs) mới toanh bất ngờ đổ bộ vào hôm 18/7, khuấy đảo các rạp chiếu phim trên toàn cầu.
Có những nhân vật tiên phong trong âm nhạc, và rồi có Ozzy Osbourne – giọng ca chính đầy cá tính của ban nhạc Black Sabbath, người mà huyền thoại cá nhân chỉ bị lu mờ bởi sức mạnh bất tử của những ca khúc ông để lại.
Vào ngày 19/12 năm nay, thế giới điện ảnh sẽ một lần nữa được đưa trở lại hành tinh Pandora kỳ vĩ qua bộ phim Avatar: Fire and Ash – phần thứ 3 trong sê-ri khoa học viễn tưởng hoành tráng của đạo diễn James Cameron.
Legend Fest 2025 - đại nhạc hội mang chủ đề “Tinh hoa trên nền di sản” sẽ trở lại Đà Nẵng vào ngày 16/8/2025, hứa hẹn trở thành điểm hẹn văn hóa - giải trí không thể bỏ lỡ của giới trẻ và người yêu nhạc trên khắp cả nước.
Sau SKYMEET #1 & #2 bùng nổ tại Hà Nội và TP.HCM, chủ thẻ Be The Sky sẽ được sống trọn khoảnh khắc thăng hoa cùng thần tượng tại SKYMEET #3, dự kiến diễn ra ngày 16/8/2025 tại Đà Nẵng.
Chấn thương xương là một trong những vấn đề sức khỏe phổ biến, không chỉ gặp ở vận động viên, người lao động nặng mà cả ở người cao tuổi hay người ít vận động.
Mùa hè đang bước vào giai đoạn nắng nóng đỉnh điểm, khiến các bậc phụ huynh ngày càng lo lắng vì tình trạng rôm sảy, mẩn ngứa thường xuyên xuất hiện, khiến trẻ quấy khóc, khó chịu.
U23 Việt Nam đã hoàn tất vòng bảng Giải vô địch U23 Đông Nam Á 2025 với 2 chiến thắng liên tiếp để giành ngôi đầu bảng B, qua đó giành vé vào bán kết gặp đối thủ U23 Philippines. Đội bóng của HLV Garrath McPherson là bất ngờ lớn nhất giải năm nay.
Gần một thế kỷ sau chuyến lưu trú đáng nhớ của Charlie Chaplin tại Hà Nội, dấu ấn của vua hề vẫn sống động tại Sofitel Legend Metropole, khách sạn 124 năm tuổi mang đậm hơi thở lịch sử.
Một triển lãm thú vị vừa diễn ra tại Tasco Mall, Long Biên, Hà Nội mang tên "Về chung một nhà", trưng bày 35 bức tranh được các nghệ nhân chế tác bằng da, giới thiệu phần bản đồ Việt Nam và các tỉnh, thành phố.
Sáng 23/7, Chủ tịch nước Lương Cường cùng Đoàn công tác Trung ương đã tới thăm, tặng quà thương binh tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Duy Tiên, tỉnh Ninh Bình nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2025).
Khi U23 Việt Nam chuẩn bị đối đầu U23 Philippines trong trận bán kết Giải vô địch U23 Đông Nam Á 2025 vào ngày 25/7 tại sân Gelora Bung Karno, Indonesia, một cái tên đáng chú ý trong đội hình đối thủ là John Lucero.
XSMB 23/7: Kết quả Xổ số miền Bắc hôm nay thứ Tư ngày 23/7/2025 quay thưởng lúc 18h10 được trực tiếp cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất trên Thethaovanhoa.vn.