(Thethaovanhoa.vn) - Tiền vệ Đặng Anh Tuấn chia sẻ rằng HLV Park Hang Seo đã yêu cầu các cầu thủ phải có sức mạnh thân trên tốt, thi đấu mạnh mẽ hơn và thực hiện nhiều đường chuyền dài tốt hơn.
Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Trực tiếp giải vô địch Hà Lan vòng 8. Trực tiếp Đoàn Văn Hậu ra mắt. Trực tiếp Ngoại hạng Anh vòng 7. Trực tiếp bóng đá Tây Ban Nha vòng 7. Trực tiếp bóng đá Ý vòng 6. Trực tiếp bóng đá Đức vòng 6. Trực tiếp bóng đá Pháp vòng 7. Lịch bóng đá ngày 28/9, rạng sáng 29/9.
Chiều nay 28/9, đội tuyển Việt Nam đã có buổi tập thứ 6 trong đợt tập trung chuẩn bị cho 2 trận đấu với Malaysia và Indonesia tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á diễn ra vào tháng 10 tới.
Trong cuộc phỏng vấn trước buổi tập, tiền vệ tân binh của đội tuyển Việt Nam – Đặng Anh Tuấn chia sẻ rằng: “Tôi thấy biệt danh ‘Xavi của SHB Đà Nẵng’ không đúng. Tên gọi đó bắt nguồn thì thời tôi còn thi đấu ở cấp độ trẻ, các đồng đội thích gọi tôi như vậy.
Tôi có cảm giác rất vui mừng và hãnh diện khi lần đầu tiên được lên ĐTQG. Các bài tập trong giáo án của HLV Park Hang Seo rất mới, sơ đồ đội hình cũng khác khi tôi ở CLB SHB Đà Nẵng.
Tôi cũng đang dần hòa nhập với các đồng đội mới ở trận đấu nội bộ ngày hôm qua dù có gặp khó khăn một chút. Tôi sẽ cố gắng hết sức để được góp mặt ở danh sách 23 cầu thủ cuối cùng.
Cường độ tập luyện ở ĐTQG cao hơn cấp CLB vì ở đây có nhiều cầu thủ chất lượng hơn. Trong các buổi tập, HLV Park Hang Seo cũng yêu cầu các cầu thủ phải có sức mạnh thân trên tốt, thi đấu mạnh mẽ hơn và thực hiện nhiều đường chuyền dài tốt hơn”.
Đánh giá về đối thủ Malaysia trong trận đấu ngày 10/10 tới, Anh Tuấn cho biết: “Đội tuyển Malaysia có sức mạnh về thể lực, cơ bắp trong khi Indonesia sở hữu nhiều cầu thủ nhập tịch rất nguy hiểm.
Nhưng đội tuyển Việt Nam sẽ có cơ hội chiến thắng cao ở trận đấu tới vì được chơi trên sân nhà”.
Đặng Anh Tuấn tin rằng lợi thế sân nhà giúp đội tuyển Việt Nam có cơ hội cao giành chiến thắng trước Malaysia
Trong ngày thứ 6 tập trung, quân số của tuyển Việt Nam vẫn là 23/33 do thiếu nhóm cầu thủ thuộc biên chế Hà Nội FC (tham dự AFC Cup 2019), Ngô Hoàng Thịnh (bị loại do gặp vấn đề về mắt), cùng 3 cầu thủ đang thi đấu ở nước ngoài là hậu vệ Đoàn Văn Hậu (SC Heerenveen, Hà Lan), thủ môn Đặng Văn Lâm (Muangthong United, Thái Lan) và Nguyễn Công Phượng (Sint-Truidense, Bỉ).
Các cầu thủ đang trong quá trình hồi phục chấn thương ở các buổi tập trước như Quế Ngọc Hải, Nguyễn Anh Đức và Nguyễn Việt Phong đã tập luyện bình thường và bắt kịp giáo án do BHL đội tuyển Việt Nam đưa ra. Trong khi đó, tiền vệ Tô Văn Vũ vẫn phải tập riêng dưới sự hướng dẫn của bác sĩ Choi.
Sau màn khởi động, tuyển Việt Nam chuyển sang các bài tập chuyền bóng và di chuyển với các chướng ngại vật. 3 thủ môn Nguyên Mạnh, Tuấn Mạnh và Văn Cường chủ yếu tập với các tình huống bóng bổng.
Ở phần cuối buổi tập, HLV Park Hang Seo đã chia đội tuyển Việt Nam thành 2 đội để đấu đối kháng, thử nghiệm các phương án tấn công và phối hợp dứt điểm trong vòng cấm. Theo ghi nhận của phóng viên, các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam không hề gặp trở ngại nào với giáo án mà BHL đưa ra nhưng khâu dứt điểm vẫn còn phải cải thiện rất nhiều.
Chất lượng mặt sân Mỹ Đình xuống cấp nghiêm trọng, ảnh hưởng đến chuyên môn các trận đấu mà CLB Thể Công Viettel là đội chủ nhà, đồng thời làm gia tăng nguy cơ chấn thương cho cầu thủ. Trước tình trạng này, Công ty Cổ phần Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) buộc phải đưa ra biện pháp mạnh.
Cúp Hùng Vương, một trong những giải đấu bóng chuyền được người hâm mộ Việt Nam mong chờ nhất. Giải sẽ có những sự thay đổi đáng chú ý về thể thức vào năm 2025.
XSMB 1/4: Kết quả Xổ số miền Bắc hôm nay thứ Hai ngày 1/4/2025 quay thưởng lúc 18h10 được trực tiếp cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất trên Thethaovanhoa.vn.
Cảnh "nóng" dưới lòng đất Củ Chi trong Địa đạo của Bùi Thạc Chuyên không chỉ là chi tiết gây tò mò mà còn là một ẩn ý nghệ thuật sâu sắc về sức sống con người trong hoàn cảnh khắc nghiệt.
Ngày 28/3 vừa qua, HEINEKEN Việt Nam với nhãn hàng thức uống đại mạch Heineken® 0.0, và Công an Thành phố Đà Nẵng đã ký Biên bản ghi nhớ, cam kết hợp tác thực hiện các hoạt động tuyên truyền, khuyến khích văn hóa uống có trách nhiệm
Văn phòng Thông tấn xã Việt Nam đang triển khai các thủ tục lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt muỗi và côn trùng phòng dịch bệnh mùa hè năm 2025.
Thanh Thúy vừa chơi trận đấu hay nhất của cô từ khi phục hồi chấn thương với 38 điểm ghi được trong trận đấu với BTL Thông Tin. Tay đập sinh năm 1997 nhận vinh dự lớn sau màn trình diễn ấn tượng này.
Vừa qua (26/3), trong khuôn khổ chương trình truyền thống "Nắng Thiên Thanh" tại trường THPT chuyên Trần Phú (Hải Phòng), cái tên Cầm bất ngờ trở thành tâm điểm của sự chú ý khi lần đầu tiên trở về biểu diễn ngay tại nơi mình sinh ra. Không chỉ là con gái ruột của ca sĩ Duy Mạnh, Cầm còn là ca sĩ Gen Z đang được giới trẻ yêu mến với phong cách tươi mới, gần gũi.
Khi người mẫu Alexsandrah Gondora đang sải bước trên sàn diễn Tuần lễ Thời trang London (Anh), một bản sao trí tuệ nhân tạo (AI) của cô cũng đang làm việc ở một nơi khác. "Cô ấy đang làm công việc khó khăn thay tôi!", Gondora hào hứng chia sẻ.
Một kế hoạch được Tổng thống Mỹ Donald Trump hứa hẹn từ lâu nhằm cải tổ nền kinh tế số 1 thế giới sẽ được công bố vào ngày 2/4 tới, khi ông dự kiến sẽ tung ra đòn thuế quan "nặng đô" nhất của mình.
Tối 20/6/2023, trên sân vận động Thiên Trường, đội tuyển Việt Nam đã xuất sắc đánh bại Syria với tỷ số 1-0 trong trận giao hữu thuộc khuôn khổ FIFA Days.