Chiều 22/8, trận đấu giữa HP.HN và K.Khánh Hòa trên sân Hàng Đẫy không có nhiều điều đáng nói về tính chất ganh đua giữa hai đội. Người ta đến sân để xem tiền vệ trẻ HP.HN đang đá lên chân là Thành Trung với 9 bàn ghi được ở mùa giải này, đồng thời xem tiền đạo tên tuổi Quang Hải bên phía Khánh Hòa. Tin đồn Quang Hải đang được “săn” với bản hợp đồng “tiền tấn” cũng khiến nhiều người tò mò.
Thế nhưng khán giả trên sân Hàng Đẫy đã không được xem một trận đấu hay của Hải “gà”. Cuộc đối đầu gặp HP.HN quyết định đến khả năng “huy chương” của K.Khánh Hòa và có thể cũng là trận cuối cùng mà Quang Hải khoác chiếc áo số 13 thi đấu cho đội bóng quê hương. Thiếu Tấn Tài, K.Khánh Hòa trông đợi nhiều ở Quang Hải. Hải “gà” chạy nhiều, cũng có một vài cơ hội, nhưng anh không ghi được bàn thắng và K.KH chấp nhận chia điểm với HP.HN (hòa 1-1), đồng thời tuột luôn tấm huy chương đồng ở mùa giải năm nay.
Quang Hải đang là cầu thủ nội được săn đón nhiều nhất
Sau trận đấu, hỏi Quang Hải về chuyện đi hay ở, đúng với tích cách thẳng thắn của mình, Hải “gà” trả lời chân thành: “Hợp đồng với K.Khánh Hòa còn đến ngày 31-12, cũng có nhiều đội bóng mời, nhưng từ từ rồi tính, em thì vẫn nặng lòng với quê hương lắm”. Gía trị của cầu thủ lúc này thật thì ít, “ảo” thì nhiều, nên chuyện Quang Hải được mời chào với số tiền lên đến 10 tỷ đồng cũng không phải là chuyện lạ. Khi được hỏi về số tiền “khủng” 10 tỉ đồng, Quang Hải đã nói thẳng: “Navibank Sài Gòn đã có lời đề nghị, XM.HP có, rồi ngay chính HP.HN cũng mời. Số tiền Navibank.Sài Gòn đưa ra là đúng tầm 10 tỉ đồng thật”.
Với cầu thủ phố biển Nha Trang này, sự lựa chọn giữa bản hợp đồng 10 tỉ đồng, tương đương với hơn 500.000 USD, hay là tiếp tục ở lại với đội bóng quê hương đang là điều khiến Quang Hải phải suy nghĩ. K.Khánh Hòa đã cho Hải “gà” cơ hội đến với quả bóng, để Hải có được “thương hiệu” như bây giờ. Với các tiền đạo nội, khi Công Vinh chấn thương, ngoài Hải “gà” với Thắng “bế” (Việt Thắng) thì còn ai “nổi” hơn được đây. Đời cầu thủ ngắn, trải qua được mấy lần chuyển nhượng, ai lại chẳng muốn tranh thủ kiếm tiền khi phong độ đạt mức cao nhất. Với Quang Hải, cái sự nặng lòng với quê hương là có thật, nhưng cái số tiền hơn nửa triệu USD kia cũng là thật lắm.
Đặt bút ký với “đối tác mới”, Hải “gà” sẽ trở thành tỉ phú, mà giờ anh có đi khỏi Khánh Hòa cũng chẳng ai trách vì Hải đã cống hiến được nhiều rồi. V-League 2010 đã kết thúc và người ta đang chờ đoạn kết của “mối tình” Quang Hải với đội bóng K.Khánh Hòa.
Link xem trực tiếp US Open 2025 hôm nay - Thethaovanhoa.vn cập nhật link xem trực tiếp các trận bán kết tennis đơn nữ và đôi nam của giải quần vợt Mỹ mở rộng 2025 diễn ra ngày 5/9.
Ở tứ kết giải vô địch bóng chuyền nữ thế giới 2025, đội tuyển Thổ Nhĩ Kỳ đã xuất sắc đánh bại Mỹ 3-1 (25-14, 22-25, 25-14, 25-23), giành quyền vào bán kết gặp tuyển Nhật Bản.
Tối 4/9, buổi chiếu phim Mưa đỏ đặc biệt đã diễn ra tại Thành cổ Quảng Trị, đây không chỉ đơn thuần là sự kiện điện ảnh mà còn là một đêm tri ân sâu sắc, thiêng liêng dành cho các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống trong cuộc chiến 81 ngày đêm bảo vệ mảnh đất này.
Trong trận giao hữu quốc tế diễn ra tối nay, ĐT Malaysia đã xuất sắc giành chiến thắng 2-1 trước ĐT Singapore, nhờ sự tỏa sáng của tiền đạo Endrick, cầu thủ đang khoác áo CLB Công an TP.HCM.
Ngày 4/9, ngành thời trang thế giới mất đi một biểu tượng vĩ đại: nhà thiết kế người Italy Giorgio Armani. Ông đã trút hơi thở cuối cùng ở tuổi 91, ra đi trong vòng tay của người thân.
Lịch thi đấu US Open 2025 hôm nay - Thethaovanhoa.vn cập nhật lịch thi đấu tennis đơn nam và đơn nữ giải quần vợt Mỹ mở rộng 2025 ngày 4/9, rạng sáng 5/9.
Việc Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đề nghị truy tố Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên trong vụ án "Lừa dối khách hàng" liên quan đến Công ty cổ phần Tập đoàn Chị Em Rọt đã gây chấn động dư luận.
Tại vòng 1 giải bóng đá nữ VĐQG – cúp Thái Sơn Bắc 2025, CLB Hà Nội đã có khởi đầu ấn tượng với chiến thắng 1-0 trước Phong Phú Hà Nam trên sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF.
Trận tứ kết giữa Brazil và Pháp tại giải vô địch bóng chuyền nữ thế giới 2025 diễn ra đầy kịch tính. Với bản lĩnh nhỉnh hơn đối thủ trong những thời khắc quyết định, đại diện Nam Mỹ giành chiến thắng chung cuộc 3-0 (27-25, 33-31, 25-19) để tiến vào bán kết.
Bàn thắng ghi được vào lưới U23 Bangladesh chính là pha lập công đầu tiên trong màu áo đội tuyển U23 Việt Nam của tiền đạo Ngọc Mỹ, cầu thủ trẻ của CLB Đông Á Thanh Hóa.
Trận đấu tập nội bộ giữa đội tuyển Việt Nam và CLB Thép Xanh Nam Định trên sân Trung tâm Đào tạo trẻ VFF chiều nay (4/9) diễn ra với thế trận một chiều.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, thời tiết ngày khai giảng năm học 2025 - 2026, ngày 5/9, ở khu vực Bắc Bộ và từ Thanh Hóa đến Hà Tĩnh ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi.
Một khảo sát từ PwC - một trong bốn tập đoàn kiểm toán lớn nhất thế giới - cho thấy chi tiêu cho ngày lễ tại Mỹ trong năm nay dự kiến giảm 5%, chủ yếu do Gen Z (Thế hệ Z chỉ những người có năm sinh trong khoảng từ 1997 đến 2012) giảm mạnh 23%.
Ngày 4/9, những lá quốc kỳ Bồ Đào Nha đã được treo rủ tại Lisbon sau khi ít nhất 17 người thiệt mạng và 21 người bị thương trong một vụ tai nạn tàu điện leo dốc trên đồi, vốn là điểm thu hút khách du lịch nổi tiếng.