Thương hiệu thời trang Việt lấy Phương Vy làm nguồn cảm hứng

22/05/2024 15:00 GMT+7 | GenZ

Trong hành trình tái định vị thương hiệu, K&K Fashion đã chuyển đổi hình tượng nàng thơ thường thấy trong giới thời trang qua thông điệp của bộ sưu tập “Body Same Me” kết hợp cùng Phương Vy Idol.

Qua bộ sưu tập “Body Same Me” với sự xuất hiện của ca sĩ Phương Vy, K&K Fashion mang đến thông điệp: những sự thay đổi về mặt hình thể qua mỗi giai đoạn của cuộc đời là điều tất yếu, nhưng hãy yêu thương và trân trọng chính bản thân bạn - cơ thể của bạn và tâm hồn bạn - bất kể những thay đổi có thể diễn ra như thế nào. Những lời khen chê, nếu có chỉ bên tai bạn trong thoáng chốc, nhưng cơ thể bạn và sức mạnh nội tại của bạn mới cùng bạn đi cả quãng đời.

Thương hiệu thời trang Việt lấy Phương Vy làm nguồn cảm hứng - Ảnh 1.

Hình tượng các “nàng thơ trong thời trang” thường gắn liền với vẻ đẹp mỏng manh hay yêu kiều, điều này dường như đã thành quy tắc hay chuẩn mực khó bị phá vỡ. Là người của công chúng, nghệ sĩ lại càng bị ràng buộc nhiều hơn với những quy chuẩn hình thể, ca sĩ Phương Vy cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, câu chuyện vượt qua những lời nói không hay của cộng đồng mạng từ cô đã truyền cảm hứng rất nhiều cho K&K Fashion, thương hiệu thời trang công sở được các quý cô văn phòng trên toàn quốc ưa chuộng, bởi những thiết kế mang tính ứng dụng cao, vừa lịch sự nơi công sở vừa đáng yêu để dạo phố.

Thương hiệu thời trang Việt lấy Phương Vy làm nguồn cảm hứng - Ảnh 2.

Chia sẻ về lý do quyết định đồng hành cùng thương hiệu đồ công sở nữ K&K Fashion trong chiến dịch lần này, nữ ca sĩ cho biết: “Có lẽ, chiến dịch 'Body Same Me' sẽ để lại cho Vy rất nhiều cảm xúc cũng như là hoạt động ý nghĩa nhất trong cuộc đời làm nghề của Vy, nhất là với những điều đã trải qua trong quá khứ". 

Chính câu chuyện vượt qua mặc cảm về ngoại hình sau khi sinh con, mà hầu như người mẹ nào cũng có thể thấy mình trong đó, rồi dần lấy lại ánh hào quang từng có bằng chính sự nỗ lực của bản thân. Không chỉ mong muốn truyền tải thông điệp: hãy yêu thương chính bản thân khi đã trưởng thành, khi đã ở trong giai đoạn khác của cuộc sống, dù cho thân hình bạn không còn nét đẹp thời son trẻ nhưng sẽ mang nét đẹp của sự trưởng thành, chiến dịch lần này cũng chính là lời tri ân mà K&K Fashion dành tặng cho những khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng thương hiệu trong suốt thời gian qua. 

Vào ngày 25/5 tới, Phương Vy sẽ xuất hiện trên sàn diễn Tôn vinh Giá trị Việt SR Celebrating Local Pride 7. 

Thanh Phương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm